dai ly

Đại Lý Lamtec việt nam

Lamtec Corporation là nhà cung cấp vật liệu cảm biến Lamtec cách nhiệt và mặt nạ cách điện toàn cầu cho các nhà sản xuất hàng đầu, laminators và fabricators của sợi thủy tinh, rockwool, bảng bọt và băng. Trọng tâm của chúng tôi là xây dựng các sản phẩm thị trường, cụ thể là kim loại xây dựng, Duct Wrap, Duct Board, Pipe, Foam Ban / Panel, băng và OEM phân đoạn cách điện.

Đại Lý Lamtec việt nam phát triển và sản xuất các cảm biến và hệ thống cho công nghệ đốt. Độ tin cậy, hiệu quả và tiêu chuẩn chức năng cao nhất đã xác định phạm vi sản phẩm của chúng tôi trong hơn 20 năm. Sau khi có được kiến thức, chúng tôi giới thiệu sự kiểm soát O2 vào thị trường vào năm 1982.

cảm biến Lamtec làm tăng hiệu suất của các nhà máy điện và sự đốt cháy, giảm tiêu thụ nhiên liệu, và đặc biệt làm giảm phát thải khí CO2 gây ô nhiễm. Làm như vậy, chúng tôi chú trọng đến việc phát triển và sản xuất trong nhà của chúng tôi cũng như ứng dụng của các hệ thống của chúng tôi.

Đại Lý Lamtec việt nam cung cấp các giải pháp cho các nhà máy đốt cháy bao gồm kiểm soát burner, kiểm soát tỷ lệ nhiên liệu / không khí, hệ thống giám sát ngọn lửa và các hệ thống đo lường và cảm biến cho oxy và các chất không cháy (carbon monoxide, hydro). Chúng tôi cũng cung cấp các thiết bị đo khối lượng, sản phẩm tùy chỉnh và cấu hình thiết bị trong lĩnh vực tiết kiệm năng lượng và công nghệ đốt.

Để biết thêm thông tin về cảm biến Lamtec, Đại Lý Lamtec việt nam,…hãy liên hệ ngay với chúng tồi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Dold Relays Việt Nam, Đại lý Buerket Việt Nam, Đại lý EGE Việt Nam, Đại lý Radio Energie Tachogenerators Việt Nam, Đại lý Weber Sensor Việt Nam, Đại lý Promesstec Việt Nam, Đại lý Speck Pumpen Việt Nam, Đại lý Finder Relays Việt Nam, Đại lý Seybert Rahier Việt Nam, Đại lý AEG Power Việt Nam, Đại lý AIHARA Việt Nam, Đại lý Airpax Fuse Việt Nam, Đại lý AKORM Việt Nam, Đại lý ALWITCO Filter Việt Nam, Đại lý ARADEX Việt Nam, Đại lý Asahi Valve Việt Nam.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đại Lý Lamtec việt nam”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook