dai ly

Đại Lý Koganei việt nam

Koganei UK là một phần của Tập đoàn Drallim và đã là nhà phân phối Koganei hàng đầu của Anh trong hơn 25 năm. Đại Lý Koganei việt nam là một trong những nhà sản xuất lớn nhất của các thành phần khí nén chất lượng cao cho ngành công nghiệp tự động hóa như: Van Kogane, Actuator  Koganei, Bộ lọc Koganei,…  Các sản phẩm khí nén và các sản phẩm tự động hoá liên quan bao gồm nhiều ngành công nghiệp như Ô tô, Thiết bị điện tử, Quá trìnhThực phẩm & nước giải khát.

Tất cả các sản phẩm của Đại Lý Koganei việt nam được sản xuất trong một hệ thống quản lý chất lượng ISO9001 được chấp thuận để đảm bảo chất lượng và độ tin cậy. Koganei nổi tiếng với sự đổi mới hàng đầu thế giới và thiết kế, cung cấp các giải pháp mới nhất cho nhu cầu của ngành công nghiệp tự động hóa ngày nay.

Được thành lập vào năm 1934, Koganei sản xuất các sản phẩm hệ thống khí nén Van Kogane, các thiết bị truyền tĩnh điện và thiết bị truyền động. Trong vòng van điện từ, bạn sẽ tìm thấy các van nhỏ với chiều rộng 5.9mm, một loạt các van van đa dạng, cũng như van độc lập để đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn khí nén solenoid van.

Đại Lý Koganei việt nam ngoài việc tự động sắp xếp các lỗi với vị trí chèn vào phôi, Ánh sáng Phù hợp có thể được sử dụng cho các quy trình lắp đặt báo chí.

Cải thiện quy trình trong quá trình gia công và chèn ép.

Trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn.

Độ bền cao và chịu được tải trọng.

Kiểu song song có thể được sử dụng như là một cơ sở ép báo chí.

Để biết thêm thông tin về Van Kogane, Actuator  Koganei, Bộ lọc Koganei, Đại Lý Koganei việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Casappa Việt Nam, Đại lý Castel Việt Nam, Đại lý CHAOYUE Việt Nam, Đại lý CELDUC Việt Nam, Đại lý COMPLEE Instrument Việt Nam, Đại lý Condenser capacitor Việt Nam, Đại lý COPRIM Việt Nam, Đại lý Custom Control Sensors Việt Nam, Đại lý Datasensor Việt Nam, Đại lý Dayton Việt Nam, Đại lý EMERSON Filter Việt Nam, Đại lý Denison Việt Nam, Đại lý Vickers Việt Nam, Đại lý DoubleA Việt Nam, Đại lý Eaton Việt Nam, Đại lý DETES Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đại Lý Koganei việt nam”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook