Untitled-1

Đại lý Jufan tại việt nam

Jufan Industrial Co., Ltd được thành lập vào năm 1979, đã có mặt trong ngành tự động hóa trong hơn 35 năm nay và hiện nay là một trong những nhà sản xuất lớn sản xuất các sản phẩm khí nén, Xy lanh thủy lực Jufan và chân không và phục vụ như là hệ thống tích hợp công suất và kiểm soát truyền tải lĩnh vực.

Sau nhiều năm phát triển sản phẩm và cải tiến chất lượng, Đại lý Jufan tại việt nam đã có thể sản xuất và bán sản phẩm cho các nước công nghiệp hoá như Nhật Bản, Mỹ và Liên minh châu Âu bằng cách sử dụng năng lực của hai cơ sở chính.Cùng Jufan có hơn 300 nhân viên để cung cấp các giải pháp tổng thể cho tự động hóa ngành công nghiệp cho tất cả khách hàng.

HTP tự hào cấp có CO/CQ Xy lanh thủy lực Jufan, cylinder xy lanh thủy lực, khí nén điện kẹp, cảm biến, van điều khiển, van điện từ, bộ lọc, đầu nối khí nén, công tắc áp suất.Để đạt được các mục tiêu trên, Jufan liên tục tập trung vào việc đào tạo nhân lực và đầu tư thiết bị phần cứng và hệ thống phần mềm.

Mỗi nhân viên làm tại Đại lý Jufan tại việt nam được yêu cầu giữ thái độ chân thành của “Trung thực và tôn trọng luôn là cơ sở để phục vụ khách hàng.” Với thái độ tích cực này, Jufan đang làm việc rất chăm chỉ để xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và chiến lược với các khách hàng có giá trị của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng, với sự phát triển của sản phẩm, nâng cao chất lượng quản lý tổng thể và hiệu quả quản lý hoạt động.

Để biết thêm thông tin về Xy lanh thủy lực Jufan, Đại lý Jufan, Jufan việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email: anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý KOBOLD Việt Nam, Đại lý FUG Elektronik Việt Nam, HCS Việt Nam, Đại lý Dold Relays Việt Nam, Đại lý Buerket Việt Nam, Đại lý EGE Việt Nam, Đại lý Radio Energie Tachogenerators Việt Nam, Đại lý Weber Sensor Việt Nam, Đại lý Promesstec Việt Nam, Đại lý Speck Pumpen Việt Nam, Đại lý Finder Relays Việt Nam, Đại lý Seybert Rahier Việt Nam, Đại lý AEG Power Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đại lý Jufan tại việt nam”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook