dai ly

Đại Lý đầu đốt Riello việt nam

Với kinh nghiệm hợp nhất trong hơn 90 năm thành công rực rỡ và đổi mới, Đại Lý đầu đốt Riello việt nam, đầu đốt Riello, Riello việt nam,…nhờ vào các dự án và các giải pháp Nhằm khai thác một cách hiệu quả tất cả các loại năng lượng, Riello là nhà lãnh đạo thương hiệu Ý trong các hệ thống sản xuất và công nghệ để sưởi ấm và làm mát trong khu vực dân cư và chuyên nghiệp.

Đại Lý đầu đốt Riello việt nam đổi mới công nghệ và kinh nghiệm đã đạt được trong năm, dựa trên độ tin cậy của một đội ngũ cán bộ kỹ thuật, các chuyên gia và cộng tác viên đang kêu gọi mỗi ngày để đóng góp riêng của họ về công việc khó khăn, Kỹ năng và sự sáng tạo.

đầu đốt Riello với ​​thành phần được thiết kế để hoạt động trong sạch, yên tĩnh, burner dầu dân cư Beckett NX là một điều kỳ diệu của công nghệ sưởi ấm hiện đại. Nó không chỉ thích nghi với không khí bên ngoài, nhưng nâng cao ống Air nghệ của nó Cho phép burner để tối đa hóa nhiên liệu trộn / không khí cho quá trình đốt sạch và điện nóng lên tối ưu.

Đại Lý đầu đốt Riello việt nam cung cấp năm dịch vụ đáng tin cậy, các đốt dầu dân cư Beckett AFG Cung cấp một ví dụ hoàn hảo về cách Beckett đã tiếp tục đẩy công nghệ phong bì nhà sưởi ấm kể từ năm 1937. dòng vòi phun lắp ráp điện cực của nó evens ra luồng không khí cho một mịn, đốt cháy hiệu quả, trong khi một mảnh ngọn lửa burner đầu giữ có khả năng tăng hiệu quả bằng cách nhiều như 35 phần trăm.

Để biết thêm thông tin về đầu đốt Riello, Riello việt nam, Đại Lý đầu đốt Riello việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tận tình về kỹ thuật cũng như giá cả hợp lý nhất nhé.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý KSR Kuebler Việt Nam, Đại lý CEI Loadcell Việt Nam, Đại lý Bijur Delimon Việt Nam, Đại lý Heidennhain Encoder Việt Nam, Đại lý Stucke Elektronik Việt Nam, Đại lý LOVATO Việt Nam , Đại lý Dresser Việt Nam, Đại lý GE Việt Nam, Đại lý Consolidated Việt Nam, Đại lý Pisco Việt Nam, Đại lý Refext Việt Nam, Đại lý Mettler Việt Nam, Đại lý NORGREN Valve Việt Nam , Đại lý Yokogawa Việt Nam, Đại lý Hach Việt Nam, Đại lý Meinsberg Việt Nam, Đại lý Softflow Việt Nam, Đại lý Schmidt Việt Nam, Đại lý Honsbere Việt Nam, Đại lý Hedland Việt Nam, Đại lý Hontzsch Việt Nam, Đại lý NITTO DENKO Việt Nam, Đại lý Laurence Scott Việt Nam.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đại Lý đầu đốt Riello việt nam”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook