Untitled-1

Đại lý cảm biến Kavlico việt nam

Kavlico Pressure Sensors đã trở thành một nhà thiết kế và sản xuất hàng đầu về cảm biến áp suất Kavlico, vị trí Kavlico, cảm biến đặc biệt Kavlico, bộ chuyển đổi Kavlico. Cảm biến độ chính xác cao của chúng tôi cung cấp các giải pháp đáng tin cậy cho các yêu cầu thị trường khối lượng cao và thấp và ứng dụng cụ thể.

Đại lý cảm biến Kavlico việt nam cung cấp các cảm biến đặc biệt và đầu dò cho các ứng dụng quan trọng trong môi trường khắc nghiệt cho Giao thông, Thiết bị Xây dựng, Năng lượng & Hạ tầng, Thực phẩm & Đồ uống, Y tế cũng như Hàng không vũ trụ & Thị trường quốc phòng.

Kavlico Position and Force Sensors là nhà thiết kế và sản xuất các cảm biến áp suất Kavlico hàng đầu cho các ứng dụng môi trường khắc nghiệt như Aerospace, Defense, Energy và Nuclear.Chúng tôi là các chuyên gia đo lường chính xác với các dòng cảm biến vị trí LVDT và RVDT, cảm biến lực và gần, và điều khiển buồng lái của chúng tôi.

Đại lý cảm biến Kavlico việt nam cung cấp bốn công nghệ cảm biến sáng tạo: Thin Film, Ceramic Capacitive, Piezo-Resistive và Silicon Capacitive. Cảm biến áp suất Kavlico là nhà thiết kế và sản xuất hàng đầu về áp lực, mức chất lỏng và cảm biến đặc biệt cho các thiết bị Giao thông vận tải, Năng lượng & Hạ tầng, Thực phẩm & Đồ uống, Y tế cũng như hàng không vũ trụ.

Để biết thêm thông tin về cảm biến áp suất Kavlico, vị trí Kavlico, cảm biến đặc biệt Kavlico, bộ chuyển đổi Kavlico, Kavlico việt nam, Đại lý Kavlico,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Hedland Việt Nam, Đại lý Hontzsch Việt Nam, Đại lý NITTO DENKO Việt Nam, Đại lý Laurence Scott Việt Nam, Đại lý SUMITOMO DRIVE Việt Nam , Đại lý FUJI Electric Việt Nam, Đại lý PAKER Việt Nam, Đại lý RKC Việt Nam, Đại lý NKS Việt Nam, Đại lý NEMICON Encoder Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đại lý cảm biến Kavlico việt nam”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook