dai ly

Đại Lý Bơm Goulds tại việt nam

Goulds Pumps Inc. bắt đầu vào giữa thế kỷ 19 như là nhà sản xuất máy bơm sắt đầu tiên trên thế giới và đã trở thành nhà sản xuất bơm công nghiệp, nông nghiệp và tiêu dùng lớn nhất thế giới. Công ty TNHH kỹ thuật công nghệ Hoàng Thiên phát tự hào là Đại Lý Bơm Goulds tại việt nam chuyên phân phối Bơm Goulds được tổ chức thành hai nhóm chính: Công nghệ Nước, phục vụ hệ thống nước của thành phố, thị trường nông nghiệp, và thị trường nhà ở; và các sản phẩm công nghiệp, phục vụ một số thị trường, bao gồm cả ngành công nghiệp hóa chất, ngành công nghiệp dầu khí và ngành giấy và bột giấy.

Đại Lý Bơm Goulds tại việt nam trong ngành kinh doanh công nghệ lỏng, doanh thu và thu nhập của Goulds Pump phụ thuộc vào điều kiện kinh tế chung. Sự sụt giảm trong nền kinh tế hoặc trong một trong những thị trường của Goulds có thể làm giảm đơn đặt hàng và thu nhập bằng phẳng.

Bơm Goulds tiếp tục hoạt động như một công ty con thuộc sở hữu của ITT Industries như là một phần của phân khúc công nghệ chất lỏng.Các công ty bơm không thể theo kịp nhu cầu, vì các dự án lớn đang được xây dựng ở Trung Đông, tình trạng thiếu dầu đã được dự báo, và rất nhiều tiền đang được dành cho các dự án mới. Cuối cùng bong bóng vỡ, và các nhà sản xuất máy bơm đã bị đánh bắt với công suất dư thừa và phải chiến đấu để tồn tại.

Đại Lý Bơm Goulds tại việt nam mong đợi là một điều tốt. Một mặt, Goulds là nhà sản xuất máy bơm hàng đầu cho ngành công nghiệp, trong khi ITT Industries là một công ty hàng đầu thế giới về máy bơm chìm cho các hệ thống xử lý nước đô thị. Ngoài hiệu quả về chi phí, ITT Industries ghi nhận có hiệu quả địa lý quan trọng trong sự kết hợp này.

GDOC3/A

Để biết thêm thông tin về Bơm Goulds, Đại Lý Bơm Goulds tại việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Tempsens Việt Nam, Đại lý KOYO Encoder Việt Nam, Đại lý  FIFE Việt Nam, Đại lý MAGPOWR Việt Nam, Đại lý TIDLAND Việt Nam, Đại lý Seametrics Việt Nam, Đại lý CROUZET Việt Nam, Đại lý Heidennhain Encoder Việt Nam, Đại lý Endress Hauser Việt Nam , Đại lý SICK sensor Việt Nam, Đại lý GEMS Sensor Việt Nam, Đại lý IFM Việt Nam, Đại lý ARI Việt Nam, Đại lý Aris Viet Nam, Đại lý Enerdis Việt Nam, Đại lý KFM Việt Nam, Đại lý BEI Encoder Việt Nam, Đại lý EIKO SOKKI Việt Nam, Đại lý ElectroCraft Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đại Lý Bơm Goulds tại việt nam”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook