Untitled-1

Đại Lý bơm Fristam việt nam

Fristam Pumps USA, nhà sản xuất máy bơm Frista, máy trộn và máy pha trộn bằng thép không rỉ vệ sinh hiệu suất cao, được sử dụng bởi ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống, sữa, thực phẩm và dược phẩm / công nghệ sinh học đang kỷ niệm 40 năm thành lập.

Đại Lý bơm Fristam việt nam chuyên cung cấp Máy bơm tự bơm nước, có thể đảo ngược, cung cấp độ chính xác tuyệt vời cho việc di tản hoàn toàn các bồn chứa và đường ống. FZ được đặc trưng bởi hiệu suất ấn tượng của nó khi bơm các sản phẩm có độ nhớt cao. Đó là lý tưởng cho các ứng dụng trả về CIP và là giải pháp tối ưu bất cứ khi nào …

bơm Frista với mục tiêu cung cấp các giải pháp bơm chất lượng và dịch vụ khách hàng đặc biệt cho khách hàng ở Bắc Mỹ và Nam Mỹ. Cơ sở sản xuất tại Mỹ, đặt tại Middleton, WI đã mở rộng nhiều lần trong những năm qua khi doanh nghiệp tiếp tục phát triển, nhờ một phần là các khách hàng trung thành và các đối tác kênh cam kết. Fristam đã xây dựng được một danh tiếng chưa từng có trên thị trường về các thiết bị chất lượng tiên tiến và hàng đầu và phấn đấu trở thành giải pháp bơm được lựa chọn trong nhiều năm tới.

Đại Lý bơm Fristam việt nam đã thành lập chính nó như là nhà sản xuất hàng đầu về chất lượng cao vệ sinh máy bơm bằng thép không rỉ. Ngày nay, máy bơm Fristam, máy trộn và máy xay sinh tố có thể được tìm thấy ở nhiều công ty sản xuất đồ uống, bia, dược phẩm và chế biến thực phẩm hàng đầu thế giới.

Để biêt thêm thông tin về bơm Fristam việt nam, Đại Lý bơm Fristam, bơm Frista,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Torishima Viet Nam,  Đại lý  Nemicon Việt Nam, Đại lý GEMS Viet Nam, Đại lý  EUPEC Viet Nam, Đại lý  SELET Viet Nam, Đại lý MTS Viet Nam, Đại lý BEI Encoder, Đại lý  Duplomatic Viet Nam, Đại lý GEMU Viet Nam, Đại lý NORGREN Viet Nam, Đại lý Festo Viet Nam, Đại lý Pepperl Fuchs Viet Nam, Đại lý Negele viet Nam, Đại lý MOOG Viet Nam, Đại lý Fololo Viet Nam, Đại lý Bonfiglioli Viet Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đại Lý bơm Fristam việt nam”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook