cảm biến

Công tắc Moeller tại việt nam

Moeller Electric là nhà sản xuất dây chuyền và hệ thống điện tử Moeller, Đại Lý Moeller tại việt nam, điện tử công nghiệp, cảm biến tiệm cận Moeller nổi tiếng thế giới. Moeller Electric đã giành được danh tiếng toàn cầu về kỹ thuật chất lượng cao và sản xuất linh hoạt về mặt sinh học các thành phần, các bộ phận kỹ thuật và vỏ bọc.

Đại Lý Moeller tại việt nam là một nhà lãnh đạo nổi tiếng trong lĩnh vực kiểm soát và tự động hoá cho các bộ phận ngắt mạch, các bộ phận điều khiển động cơ, các cụm điều khiển được xây dựng theo yêu cầu, các trung tâm điều khiển động cơ và các bộ điều khiển logic lập trình (PLC), chúng tôi cam kết sẽ mở rộng lãnh đạo công nghệ của chúng tôi trong việc phân phối điện cũng.

Với sự đại diện tại hơn 80 quốc gia, cảm biến tiệm cận Moeller có vị trí tốt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng toàn cầu. Các sản phẩm, hệ thống và dịch vụ của chúng tôi bao gồm các phê duyệt cần thiết để được chấp nhận trên toàn thế giới và luôn sẵn có cho bạn bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào bạn cần.

NZMN1-M80

PKZM4−63
PKZM4−40

PKZM4-16

PKZM0-10

 PKZ2/ZM4

DILM40

DILM80

Đại Lý Moeller tại việt nam được đánh dấu bằng các cột mốc bắt nguồn từ những đổi mới có ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp điện và, theo nhiều cách, đã cách mạng hóa sự phát triển của nó. Những gì bắt đầu với thiết kế của contactor nhỏ đầu tiên, dầu ngâm vào đầu thế kỷ này vẫn còn giá trị ngày hôm nay với một thế hệ mới của sản phẩm.

Để biêt thêm thông tin chi tiết về cảm biến tiệm cận Moeller, Đại Lý Moeller tại việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đươc tư vấn hỗ trợ và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  09.38.80.49.77 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://hoangthienphat.com/

 

Đại lý  SELET Viet Nam, Đại lý MTS Viet Nam, Đại lý BEI Encoder, Đại lý  Duplomatic Viet Nam, Đại lý GEMU Viet Nam, Đại lý NORGREN Viet Nam, Đại lý Festo Viet Nam, Đại lý Pepperl Fuchs Viet Nam, Đại lý Negele viet Nam, Đại lý MOOG Viet Nam, Đại lý Fololo Viet Nam, Đại lý Bonfiglioli Viet Nam, Đại lý LEROY SOMER MOTOR Viet Nam, Đại lý Yuken Viet Nam, Đại lý CONCH Viet Nam, Đại lý Weidmuller Viet Nam, Đại lý Jumo Viet Nam, Đại lý Redlion Viet Nam, Đại lý OCV Control Valves, Đại lý Kavlico Viet Nam, Đại lý Kuhnke Viet Nam, Đại lý  Impulse Viet Nam, Đại lý PAXTON Viet Nam, Đại lý Watanabe Electric Viet Nam, Đại lý Novotechnik Viet Nam.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Công tắc Moeller tại việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook