Untitled-1

Cảm biến siêu âm Microsonic

HTP tech là nhà phân phối cảm biến Microsonic việt nam về cảm biến siêu âm cho tự động hóa công nghiệp. Kể từ khi tạo ra microsonic, 25 năm trước, Sensor Partners là nhà phân phối độc quyền cho Benelux. Cảm biến siêu âm hoạt động trên siêu âm và do đó không nhạy cảm với màu sắc hoặc độ trong suốt. Các cảm biến siêu âm của microsonic phù hợp để đo và phát hiện, kiểm soát cạnh băng tải, phát hiện hai tấm và nhãn dán.

Microsonic sản xuất các cảm biến siêu âm Microsonic để cảm biến điều khiển mức, đường kính cuộn và cảm biến điều khiển vòng, kiểm tra và đếm sản phẩm, cảm biến hiện diện sản phẩm, cảm biến đối tượng rõ ràng, hướng dẫn cạnh, v.v.

phân phối cảm biến Microsonic việt nam cung cấp phần mềm LinkControl, bạn có thể định cấu hình và đọc các cảm biến siêu âm microsonic. Tất cả các phụ kiện trong nhóm sản phẩm này, đảm bảo các cảm biến được gắn chính xác và phù hợp với ứng dụng.

cảm biến siêu âm Microsonic để phát hiện đối tượng, đo khoảng cách và & mức phát ra một xung âm thanh tần số cao, ngắn. Xung âm thanh này dội ngược lại một vật thể và được phản xạ để tiếp cận cảm biến siêu âm lần nữa dưới dạng tiếng vang. Dựa trên khoảng thời gian giữa việc truyền xung âm thanh và nhận tín hiệu dội lại, cảm biến siêu âm bên trong sẽ tính toán khoảng cách đến vật thể.

Để biết thêm thông tin về Cảm biến siêu âm Microsonic, Microsonic việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cảm biến siêu âm Microsonic”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook