Untitled-1

Cảm biến SensoPart việt nam

SensoPart tập trung vào việc phát triển, sản xuất và tiếp thị các cảm biến quang SensoPart điện tử và các cảm biến thị giác xử lý hình ảnh cho tự động hóa nhà máy. Chúng tôi cũng cung cấp cảm biến cảm ứng, điện dung và siêu âm. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng trong nhiều ứng dụng và lĩnh vực từ ô tô và máy móc, thông qua các ngành công nghiệp điện tử và năng lượng mặt trời, cho ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm.

Mục tiêu của Đại lý SensoPart việt nam là đi trước một bước và có thể cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các sản phẩm sáng tạo nhất trên thị trường. Khi chúng tôi đã xác định một con đường chính xác, chúng tôi tuân theo nó một cách nhất quán.

SensoPart là một công ty cũng ảnh hưởng đến thái độ của chúng tôi đối với công việc: chúng tôi tin rằng sự tin cậy là quan trọng, chúng tôi chịu trách nhiệm cho hoạt động cảm biến quang SensoPart của mình và chúng tôi đánh giá cao mối quan hệ gần gũi và đáng tin cậy trong công ty cũng như với khách hàng và đối tác kinh doanh của chúng tôi .

Đại lý SensoPart việt nam có thể hành động độc lập và chúng tôi thấy phù hợp – một điều kiện tiên quyết chính cho sự phát triển cực kỳ thành công mà SensoPart đã đạt được kể từ khi bắt đầu. Các sản phẩm thành công, bây giờ được coi là không thể thiếu cho tự động hóa nhà máy hiện đại, đã được tạo ra từ nhiều ý tưởng tương lai của những ngày trước đó.

Để biết thêm thông tin về cảm biến quang SensoPart, SensoPart việt nam, Đại lý SensoPart,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý M+C Việt Nam, Đại lý Hans Turck Việt Nam, Đại lý Wenglor Sensor Việt Nam, Đại lý  KA Schmersal Việt Nam, Đại lý Lenord Bauer Việt Nam, Đại lý Balluff Việt Nam, Đại lý Rittal Việt Nam, Đại lý Helukabel Việt Nam, Đại lý EBM Papst Việt Nam, Đại lý FSG Việt Nam, Đại lý Eltra Việt Nam, Đại lý Samson AG Việt Nam, S Đại lý UCO Việt Nam, Đại lý LTN Servotechnik Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cảm biến SensoPart việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook