Untitled-1

Cảm biến độ rung Metrix

Cảm biến Metrix cung cấp đầu ra tín hiệu AC động tính bằng mV / g hoặc mV / in / giây. Các thiết bị có loại đầu ra này thường được dùng để kết nối với hệ thống giám sát rung độc lập thay vì thiết bị điều khiển và tự động hóa chung như PLC hoặc DCS. Metrix cung cấp các cảm biến địa chấn với nhiệt độ hoạt động đa dạng, đáp ứng tần số, hệ số tỷ lệ, vật liệu vỏ, loại đầu nối, tùy chọn lắp đặt và phê duyệt khu vực nguy hiểm.

Bộ khuếch đại Metrix tích hợp cung cấp đầu ra dòng điện không đổi, trở kháng thấp 100mV / g tương thích với các hệ thống giám sát rung, công tắc điện tử và bộ điều hòa tín hiệu 4-20mA.

Cảm biến Metrix bao gồm lõi điện áp ổn định nhiệt độ và bộ khuếch đại, được đóng gói cùng nhau trong vỏ thép không gỉ 316 được cách ly điện với mạch cảm biến. Một sự lựa chọn của đinh tán gắn có sẵn. Tham khảo bảng dữ liệu sản phẩm cho các phê duyệt khu vực nguy hiểm có sẵn.

Thiết bị rung địa chấn được sử dụng để đo rung động kết cấu trên vỏ ổ trục, đường ống, vỏ máy móc và các cấu trúc hỗ trợ máy. Nó đặc biệt thích hợp cho các máy móc có vòng bi lăn. Những loại vòng bi này thường sẽ truyền cả rung động liên quan đến trục và ổ trục ra bên ngoài của máy, nơi nó có thể được phát hiện bằng các phép đo địa chấn.

Metrix cung cấp các cảm biến Metrix địa chấn với nhiệt độ hoạt động đa dạng, đáp ứng tần số, hệ số tỷ lệ, vật liệu vỏ, loại đầu nối, tùy chọn lắp đặt.

Để biết thêm thông tin về Cảm biến độ rung Metrix, cảm biến Metrix, Bộ khuếch đại Metrix, Metrix việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cảm biến độ rung Metrix”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook