Untitled-1

Cảm biến quay XECRO

Do các cải tiến và công nghệ tiêu chuẩn cao của XECRO, Đại lý XECRO việt nam có thể sản xuất các cảm biến mỏng nhất và ngắn nhất, khoảng cách cảm biến quay, công tắc áp suất cao, khả năng chịu nhiệt độ cao và mặt kim loại cực gần.

XECRO là một công ty độc lập với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp cảm biến.Là một trong những công ty hàng đầu về công nghệ Cảm biến quay XECRO và điện dung, XECRO phục vụ khách hàng ở Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Mỹ Latinh, Châu Á, Châu Phi và Trung Đông.

Đại lý XECRO việt nam kết hợp một độ phân giải đặc biệt cao với một sự thâm nhập cao và dự trữ ô nhiễm. Nguyên lý chức năng cho phép sử dụng ở những nơi có các rào cản ánh sáng chỉ với một chùm cung cấp hiệu suất phát hiện không đủ. Những rèm cửa ánh sáng này đồng bộ hóa một cách quang học – chúng cài đặt mà không cần kết nối điện với nhau.

Là nhà phân phối ủy quyền cho XECRO tại Hoa Kỳ, XECRO USA duy trì khoảng không quảng cáo và cung cấp mức hỗ trợ và bán hàng kỹ thuật vượt trội.Rèm ánh sáng chéo từ Cảm biến quay XECRO sử dụng hình học chùm tia hoàn toàn được truyền qua để phát hiện đối tượng.

Để biết thêm thông tin về Cảm biến quay XECRO, Đại lý XECRO, XECRO việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý NEMICON Encoder Việt Nam, Đại lý FESTO Việt Nam, Đại lý YAMATAKE Việt Nam, , , Đại lý Hitrol Việt Nam, Đại lý YASKAWA Việt Nam, Đại lý VVP Việt Nam, Đại lý VAF Việt Nam, Đại lý IBM Việt Nam, Đại lý ORIENTAL Việt Nam, Đại lý SIEMENS Việt Nam, Đại lý MITSUBISHI Việt Nam.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cảm biến quay XECRO”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook