Untitled-1

Cảm biến Optimet

Các sản phẩm của Đại lý Optimet việt nam bao gồm các cảm biến điểm và dòng OEM, các hệ thống máy quét đo lường 3-D và các giải pháp tùy chỉnh. Hàng nghìn hệ thống đang được khách hàng của Optimet sử dụng trên khắp thế giới.

Công nghệ hệ thống đo lường không tiếp xúc của Cảm biến Optimet hoạt động ở tốc độ dữ liệu cao mà không cần dữ liệu trung bình, làm cho mọi số đo lường.

Nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp đo lường được cải thiện mang lại độ chính xác, tốc độ và độ chính xác cao hơn và cung cấp đo lường các đối tượng chuyển động trong quá trình tốt hơn, dẫn đến chi phí thấp hơn cho các sản phẩm tốt hơn. Các cảm biến của Đại lý Optimet việt nam vượt qua các hạn chế của nhiều thiết bị đo lường hiện có và trong nhiều trường hợp, giải pháp toàn diện duy nhất cho các vấn đề đo lường phức tạp

chúng ta thấy hai Cảm biến Optimet đo lỗ bên trong bề mặt động cơ ô tô. Cảm biến đầu tiên lấy một số điểm tham chiếu trên đầu khối động cơ, trong khi cảm biến thứ hai gắn vào kính tiềm vọng có thể đi vào các lỗ động cơ và đo cả chiều sâu và tường bên.

Để biết thêm thông tin về Cảm biến Optimet, Optimet việt nam, Đại lý Optimet,… hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email: anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý FRAKO Capacitors Việt Nam, Đại lý GOULDS PUMP Việt Nam, Đại lý Graymills Filter Việt Nam, Đại lý HEDSS Encoder Việt Nam, Đại lý  Husqvarna Việt Nam, Đại lý HYCON Valve Việt Nam, Đại lý Indramat Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cảm biến Optimet”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook