Untitled-1

Cảm biến nhiệt độ LABOM

LABOM được thành lập vào năm 1968 bởi Walter Labohm. Trong nhiệm kỳ của mình, doanh nghiệp đã phát triển từ một doanh nghiệp định hướng thủ công thành các chuyên gia nổi tiếng về đo lường kỹ thuật số. Đặc biệt, việc cung cấp các giải pháp tùy chỉnh được thiết kế riêng là một đặc điểm nổi bật của LABOM. Cảm biến nhiệt độ LABOM được áp dụng để đo lường và kiểm soát áp lực, mức độ và nhiệt độ trong nhiều ngành công nghiệp – bao gồm các ngành thực phẩm, dược phẩm, công nghệ sinh học và hóa chất.

Chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho tất cả những suy nghĩ và hành động của Thiết bị đo áp suất LABOM. Hệ thống quản lý chất lượng tuân thủ DIN EN ISO 9001: 2015, Chỉ thị thiết bị áp lực 2014/68 / EU và ATEX 2014/34 / EU.

Các Thiết bị đo áp suất LABOM, Cảm biến nhiệt độ LABOM đang hoạt động trên toàn thế giới – chủ yếu trong các lĩnh vực thực phẩm / dược phẩm / công nghệ sinh học, hóa chất, hóa dầu, cung cấp điện và vận tải biển. Ngoài một loạt các sản phẩm tiêu chuẩn, LABOM tập trung vào việc sản xuất các giải pháp xây dựng có mục đích cho khách hàng.

hoặc gần 50 năm LABOM là một trong những công ty hàng đầu về chất lượng cho công nghệ đo áp suất và nhiệt độ công nghiệp. Công ty Đức chuyên về Thiết bị đo áp suất LABOM và giám sát áp suất, mức độ và nhiệt độ.

Cảm biến nhiệt độ LABOM được sản xuất theo hướng dẫn của GMP (Thực hành sản xuất tốt) và tuân thủ các tiêu chuẩn của FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm) và EHEDG (Tập đoàn thiết kế kỹ thuật vệ sinh châu Âu).

Để biết thêm thông tin về Thiết bị đo áp suất LABOM, Cảm biến nhiệt độ LABOM,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cảm biến nhiệt độ LABOM”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook