Untitled-1

Cảm biến mức Gimatic

Hoạt động trong lĩnh vực tự động hóa trong hơn ba mươi năm, Gimatic S.r.l. ngày nay có thể tự hào với một loạt các sản phẩm được cung cấp và sử dụng trên toàn thế giới trên nhiều thị trường khác nhau. Để cải thiện khả năng cạnh tranh trên thị trường, Gimatic đã quyết định không giới hạn mình trong việc xử lý một mình, mà còn cung cấp các cảm biến Gimatic, linh kiện Gimatic cho ngành nhựa.

Gimatic, nhà lãnh đạo trong tự động hóa công nghiệp.Tính linh hoạt, kỹ năng và công nghệ làm cho Gimatic trở thành nhà sản xuất kẹp khí nén và điện hàng đầu toàn cầu cho tự động hóa công nghiệp. Công ty cũng thiết kế và xây dựng các hệ thống tùy chỉnh cho các ứng dụng cụ thể của khách hàng.

Danh mục xử lý liên quan đến các thành phần khí nén cho các ứng dụng xử lý chung và Gimatic việt nam cung cấp một loạt các sản phẩm.Gimatic quyết định hợp tác tích cực với các nhà sản xuất và người tạo ra các máy đúc vật liệu nhựa và ngày nay cung cấp một loạt các sản phẩm tuyệt vời.Mục tiêu mới mà Gimatic muốn đạt được ngày hôm nay là tham gia vào thị trường cơ điện tử.

Để có thể cạnh tranh và mở rộng và phát triển các khu vực sản xuất của mình, Gimatic quyết định hợp tác tích cực với các nhà sản xuất và người chế tạo máy đúc vật liệu nhựa. Do đó, trong khoảng mười năm, nó không chỉ xử lý các cảm biến Gimatic, linh kiện Gimatic mà còn với các thành phần cho lĩnh vực nhựa và cung cấp một loạt các sản phẩm, như hệ thống kẹp mô-đun, bộ thay đổi nhanh, kẹp để gắn, tự định tâm và không kẹp kẹp tự định tâm, 2 kẹp song song, 2 kẹp kẹp góc và kẹp mini, tay không, kẹp vi mở rộng ID, kẹp một ngón tay, kẹp để kẹp, kẹp khí nén, trượt, cốc chân không phẳng và cốc chân không.

Để biết thêm thông tin về cảm biến Gimatic, linh kiện Gimatic, Gimatic việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cảm biến mức Gimatic”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook