Untitled-1

Cảm biến hồng ngoại Optex sensor

Optex chuyên về công nghệ hồng ngoại thụ động và trong nhà và ngoài trời, bao gồm nhiều loại máy dò và photobeam ngoài trời cứng và không dây, Cảm biến hồng ngoại Optex chuyên dụng để kích hoạt hệ thống camera quan sát và máy dò Laser Class-1 có một không hai cho các ứng dụng bảo mật cao.

Tại Optex, chúng tôi có một loạt công nghệ xâm nhập sáng tạo để phù hợp với nhu cầu bảo mật của bạn, cho dù bạn cần Cảm biến hồng ngoại Optex cho tòa nhà thương mại hay chỉ để giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất có thể.

Các sản phẩm phát hiện xâm nhập Optex của Nhà phân phối Optex có tính linh hoạt để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, đừng tin vào điều đó, những câu chuyện về giải pháp Optex của chúng tôi có thể chứng minh điều đó.

Kể từ khi thành lập vào năm 1979, Optex đã tạo được uy tín trên toàn thế giới về chất lượng, sự đổi mới và sự xuất sắc về kỹ thuật. Sản phẩm của họ luôn thể hiện sự đầu tư vào hiệu suất và sự hài lòng lâu dài.

Để biết thêm thông tin về Optex sensor, Nhà phân phối Optex, Optex việt nam, Cảm biến Optex,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật va giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cảm biến hồng ngoại Optex sensor”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook