Untitled-1

Cảm biến Epluse Elektronik E + E

E + E Elektronik phát triển và sản xuất các Cảm biến Epluse Elektronik E + E , máy phát, máy cầm tay và máy ghi dữ liệu cho độ ẩm tương đối, độ ẩm trong dầu, điểm sương, tốc độ không khí, lưu lượng, CO2, nhiệt độ và áp suất. E + E vận hành một phòng thí nghiệm hiệu chuẩn được công nhận trên toàn quốc và được chỉ định để duy trì Tiêu chuẩn quốc gia về độ ẩm và tốc độ dòng khí ở Áo.

Nhà phân phối Epluse Elektronik E + E việt nam cung cấp sản phẩm E + E bao gồm máy phát, đầu dò và máy đo cầm tay cho các ứng dụng khác nhau: Làm sạch phòng hoặc kiểm soát dòng chảy tầng: độ chính xác cao xuống tới 0,15m / s (30ft / phút).Hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí: hiệu suất chính xác và đáng tin cậy lên đến 20m / s (4000 ft / phút), rất mạnh mẽ và có khả năng chống ô nhiễm cao.

Tất cả các thiết bị đo tốc độ không khí E + E đều dựa trên nguyên lý máy đo gió nhiệt. Họ sử dụng các yếu tố cảm biến E + E được sản xuất theo công nghệ màng mỏng tiên tiến. Do thiết kế và khối lượng nhỏ, các yếu tố cảm biến E + E nổi bật bởi thời gian phản hồi nhanh, cũng như độ nhạy cao nhất ngay cả ở tốc độ không khí rất thấp điển hình cho phòng sạch và kiểm soát dòng chảy tầng.

Thiết kế đầu cảm biến của các máy phát và đầu dò cho phép độ chính xác tuyệt vời ở tốc độ không khí cao trong điều khiển quy trình công nghiệp. Nhờ hình dạng, kích thước và vật liệu lựa chọn, các cảm biến tốc độ không khí màng mỏng E + E có khả năng chống lại các tác nhân gây ô nhiễm và ăn mòn. Nhờ đúc chuyển hiện đại, các yếu tố Cảm biến Epluse Elektronik E + E dành riêng cho môi trường khắc nghiệt rất mạnh mẽ và không nhạy cảm với bụi bẩn và bụi bẩn.

Để biết thêm thông tin về Cảm biến Epluse Elektronik E + E, Epluse Elektronik E + E việt nam, Nhà phân phối Epluse Elektronik E + E việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chứng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cảm biến Epluse Elektronik E + E”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook