123

Cảm biến Bellofram việt nam

Tập đoàn Bellofram là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về OEM, công nghiệp và điều khiển quá trình, bao gồm bộ đếm thời gian và bộ đếm, bộ điều khiển kỹ thuật số và đồng hồ đo, RTD và cặp nhiệt điện, dụng cụ đo áp suất và đồng hồ đo, FRL, xi lanh, bộ điều chỉnh áp suất khí và propane, bộ điều chỉnh áp suất không khí và bộ chuyển đổi, hệ thống đo mức chất lỏng và bơm, công tắc bảo vệ động cơ và bơm và rơ le xen kẽ, cũng như xy lanh Bellofram, cảm biến Bellofram, máy đo tốc độ DC, bộ mã hóa, màng chắn công nghiệp và silicon đặc biệt.

Đại lý Bellofram việt nam cung cấp Marsh Bellofram diaphragm Air Cylinders là thiết bị truyền động được làm từ chất đàn hồi, kim loại và vải được chế tạo. Họ không yêu cầu bôi trơn và hầu như không có ma sát và kinh tế. Chúng có thể được sử dụng để cung cấp nâng, kẹp, đẩy, coining, biến và lực lượng tuyến tính khác hoặc chuyển động actuation trong nhiều ứng dụng

Vào năm 1950, Bellofram đã giới thiệu xy lanh Bellofram, cảm biến Bellofram cơ hoành cán nguyên bản cho nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng khác nhau. Kể từ thời điểm đó, hơn một tỷ diaphragms đã được sử dụng thành công trên toàn thế giới.

Đại lý ESWARI ELECTRICALS Việt Nam, Đại lý Bellofram việt nam, Đại lý Eurotherm Việt Nam, Đại lý EVCO Việt Nam, Đại lý FRAKO Capacitors Việt Nam, Đại lý GOULDS PUMP Việt Nam, Đại lý Graymills Filter Việt Nam, Đại lý HEDSS Encoder Việt Nam.

Để biết thêm thông tin về xy lanh Bellofram, cảm biến Bellofram, Bellofram việt nam, Đại lý Bellofram,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email: anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý ALWITCO Filter Việt Nam, Đại lý ARADEX Việt Nam, Đại lý Asahi Valve Việt Nam, Đại lý ASA-RT Loadcell Việt Nam, Đại lý Axiomtek Việt Nam, Đại lý Bando Belt Việt Nam, Đại lý Becker Việt Nam, Đại lý Belimo Việt Nam, Đại lý BHARAT BIJLLE Motor Việt Nam, Đại lý Brook Crompton Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cảm biến Bellofram việt nam”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook