Untitled-1

Cảm biến báo mức Filsa

Lưỡi đo xoay, chiếu vào silo hoặc thùng chứa, được điều khiển bởi một bánh răng truyền động. Nếu vật liệu khối đạt đến lưỡi đo, vòng quay sẽ bị cản trở và nó sẽ bị dừng lại. Mô-men xoắn quay trở lại Cảm biến báo mức Filsa xoay từ vị trí cuối của nó và kích hoạt công tắc tín hiệu. Một công tắc thứ hai tắt động cơ tắt.

 

Nếu mức độ lấp đầy của vật liệu khối chìm, lưỡi dao sẽ tự do trở lại và một lò xo sẽ ​​biến động cơ trở lại vị trí kết thúc ban đầu. Do đó, động cơ sẽ được bật lại và công tắc tín hiệu sẽ được bật lại.

Chỉ báo mức lưỡi quay để gắn bên. Được sử dụng trong tiền gửi nhỏ hoặc silo nhỏ.

Chỉ báo mức lưỡi quay F9 quan sát mức làm đầy như một công tắc giới hạn. Cảm biến báo mức Filsa được sử dụng làm chỉ số cho hàng hóa bụi và bột, hàng hóa hạt nhỏ và hạt và được chiếm dụng do một loạt các mô hình và lưỡi dao để kiểm soát mức độ chất rắn như bụi, bột, hạt, cát, nhựa, vv với số lượng lớn mật độ từ 0,01 đến 2 t / m3. Mặc dù các đặc tính của sản phẩm, độ ẩm, độ dẫn, kích thước hạt, v.v … thay đổi, bất kỳ sự điều chỉnh nào là cần thiết

Các thiết bị Cảm biến báo mức Filsa được sử dụng để kiểm soát mức độ trong silo, thùng chứa, hầm ngầm và chúng có thể được cài đặt theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Đối với các giá treo thẳng đứng, có các trục dây có thể được thực hiện lên đến 10 m tùy thuộc vào sản phẩm cần điều khiển.

Để biết thêm thông tin về Cảm biến báo mức Filsa, Filsa việt nam,…Hãy liên hệ  ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cảm biến báo mức Filsa”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook