dai ly

Cảm biến Anderson-Negele việt nam

Anderson-Negele chuyên cung cấp và phân phối: cảm biến Anderson-Negele, Thiết bị cảm biến áp suất Anderson-Negele, Đại Lý Anderson-Negele việt nam, Cảm biến nhiệt độ Anderson-Negele,…Phục vụ trong công nghiệp và xây dựng.

Theo dõi liên tục và kiểm soát nhiệt độ là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất trong kỹ thuật đo quá trình. Với cảm biến nhiệt độ từ Anderson-Negele bạn sẽ được chuẩn bị một cách tối ưu! Bộ cảm biến nhiệt độ này bao gồm nhiều cảm biến khác nhau để hoạt động trong nhiều ứng dụng khác nhau trong quá trình tự động hóa.

Cả hai ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống cũng như ngành công nghiệp dược phẩm Đại Lý Anderson-Negele việt nam cung cấp vô số các cảm biến nhiệt độ khác nhau cho ứng dụng của bạn. Bằng cách cung cấp vô số các bộ điều hợp cho tất cả các kết nối quá trình thông thường, cảm biến có thể được sử dụng rất linh hoạt – thậm chí để lắp đặt trong các nhà máy hiện có. Bên cạnh các bộ cảm biến nhiệt độ có ren vệ sinh, kết nối Tri-Clamp hoặc vòng đệm O-ring, chúng tôi còn cung cấp các bộ cảm biến có thể tháo ra mà không cần mở đường dây quy trình và những bộ phận có thể xây dựng trong đường ống với chiều rộng danh nghĩa rất nhỏ.

Thiết bị cảm biến áp suất Anderson-Negele, Cảm biến nhiệt độ Anderson-Negele được tối ưu hóa cho các yêu cầu và tiêu chuẩn cao của ngành Thực phẩm và Đồ uống cũng như cho ngành dược phẩm. Bên cạnh triết lý “HƯỚNG D BYN THIẾT KẾ” cả hai máy đo áp suất cơ khí cũng như các máy đo áp suất điện phù hợp với mong đợi của khách hàng về độ chính xác, tuổi thọ, hiệu chuẩn và làm sạch.

Đại Lý Anderson-Negele việt nam chọn giữa các thiết kế có hoặc không có đầu phát. Chúng tôi cũng cung cấp một loạt các phụ kiện cho tất cả các loại cảm biến Anderson-Negele.được sản xuất hoàn toàn bằng thép không gỉ (SS Material), làm cho chúng hoàn toàn phù hợp với các yêu cầu Thiết kế theo tiêu chuẩn Hygienic.

Để biết thêm thông tin về cảm biến Anderson-Negele, Thiết bị cảm biến áp suất Anderson-Negele, Đại Lý Anderson-Negele việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Orientrol Việt Nam, Đại lý RIX Việt Nam, Đại lý ROSS Valve Việt Nam, Đại lý SAMDAI ELECTRIC Việt Nam, Đại lý Samwha Việt Nam, Đại lý Sanyodenki Việt Nam, Đại lý  SCHURTER Việt Nam, Đại lý Siemens Landis Việt Nam, Đại lý SINON Valve Việt Nam, Đại lý SOLA HEVI DUTY Việt Nam, Đại lý SUN YEH ELE Việt Nam, Đại lý Taiyo lamp Việt Nam, Đại lý TAMAGAWA Việt Nam, Đại lý Telco Sensors Việt Nam, Đại lý TPG Motors&Drives Việt Nam,  Đại lý TRELLEBORG Việt Nam, Đại lý Tyco Việt Nam, Đại lý Unipulse Việt Nam, Đại lý Universal Flow Monitors Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cảm biến Anderson-Negele việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook