Untitled-1

Calpeda việt nam

Calpeda đã là một công ty gia đình trong hơn 50 năm. Chuyên về máy bơm Calpeda sản xuất hơn 450.000 máy bơm mỗi năm trong một nhà máy tự động hóa cao. Với số lượng máy bơm lớn trên toàn thế giới, GPM hỗ trợ hoạt động của họ bằng cách cung cấp dịch vụ cho những công ty có máy bơm Calpeda trên bao bì và thiết bị được sử dụng trong cơ sở của họ.

Danh mục: . Từ khóa: .

Sự thúc đẩy hướng tới sự đổi mới, sự chú ý liên tục được trả tiền để cải thiện và mong muốn trả lời nhu cầu thị trường hiệu quả hơn là những lý do tại sao chúng tôi tái thiết kế máy bơm đa cấp dòng MXV của Đại Lý Calpeda việt nam. Chúng là các loại bơm phổ dụng cho các ứng dụng công nghiệp và dân dụng, cho các hệ thống tăng áp, hệ thống chữa cháy, các nhà máy rửa áp lực cao, tưới tiêu, sử dụng nông nghiệp và lắp đặt thể thao.

Calpeda là một công ty cam kết nghiên cứu, phát triển, sản xuất và công nghiệp hóa các hệ thống bơm Calpeda. Chúng tôi muốn tiếp tục được khởi đầu từ nhiều năm trước bởi Vinicio Mettifogo, người sáng lập và tiên phong.

Đại Lý Calpeda việt nam cung cấp cho khách hàng một phạm vi rộng lớn và cụ thể của máy bơm cho nhiều ứng dụng khác nhau: ứng dụng trong nước, các lĩnh vực công nghiệp, nước ngầm, nước thải và nước thải, cho các nhà máy dân dụng, khu dịch vụ xây dựng, ứng dụng nông nghiệp và thủy lợi, hồ bơi và spa phòng tắm.

Để biết thêm thông tin về bơm Calpeda, Calpeda việt nam, Đại Lý Calpeda,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Laurence Scott Việt Nam, Đại lý SUMITOMO DRIVE Việt Nam , Đại lý FUJI Electric Việt Nam, Đại lý PAKER Việt Nam, Đại lý RKC Việt Nam, Đại lý NKS Việt Nam, Đại lý NEMICON Encoder Việt Nam, Đại lý FESTO Việt Nam, Đại lý YAMATAKE Việt Nam, , , Đại lý Hitrol Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Calpeda việt nam”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook