Untitled-1

bơm Verderair việt nam

Máy bơm màng Verderair là giải pháp tốt nhất cho các ứng dụng đòi hỏi nhiều hơn truyền chất lỏng. Ngoài ra chất lỏng có chứa chất rắn, chất nhớt hoặc chất dính sẽ được xử lý mà không có vấn đề.

bơm Verderair việt nam cung cấp những máy bơm thiên tai và khẩn cấp tuyệt vời, lên tới 1200 l / phút, lên tới 16 bar. Toàn bộ dòng máy bơm màng đôi vận hành bằng không khí Verderair, Verderair Pure và Verderair HI-CLEAN là những máy bơm hiệu quả nhất trên thị trường.

Dòng Máy bơm màng Verderair cung cấp nhiều loại vật liệu ướt, khác nhau từ kim loại (nhôm, gang và thép không gỉ) đến phi kim loại (Acet, Polypropylen, Kynar, Polypropylen dẫn điện, Polyetylen, PTFE). Bơm màng hoạt động bằng không khí Verderair được lắp đặt dễ dàng và dễ bảo trì.

 bơm Verderair việt nam cung cấp một dòng chảy trơn tru và đáng tin cậy. Máy bơm điều khiển không khí Verderair (VA) là máy bơm hoàn hảo để ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp, từ phòng tắm mạ điện cho đến huyết tương.

Để biết thêm thông tin về Verderair việt nam,  bơm Verderair,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “bơm Verderair việt nam”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook