123

bơm Tuthill việt nam

Công ty Tuthill được thành lập vào năm 1892 đã sản xuất Bơm bánh răng Tuthill, mét, hệ thống chân không và máy thổi để sử dụng trong nhiều thị trường cơ bản bao gồm nông nghiệp, xây dựng, hóa chất, nước và nước thải, năng lượng và điện, và y tế. Sự pha trộn văn hoá của chúng tôi về công ty có ý thức và sản xuất Lean.

Đại Lý bơm Tuthill việt nam cung cấp một loạt các máy bơm công nghệ cao cho các ngành công nghiệp hóa chất, dầu và quá trình. Tuthill có một danh tiếng vững chắc cho hiệu suất tuyệt vời trong số các ứng dụng truyền tải khó khăn. Các sản phẩm của Tuthill bao gồm máy bơm chuyển đổi nhiên liệu AC / DC, máy bơm màng, máy bơm tay, đồng hồ đo lưu lượng, phụ kiện và hơn thế nữa.

Bơm bánh răng Tuthill xử lý nhiều độ nhớt và duy trì dòng chảy không đổi ở bất kỳ áp suất nào. Chỉ với hai bộ phận chuyển động, thiết kế hộp số bên trong cho phép bơm dung dịch có độ nhớt cao hơn. Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ mang lại hiệu quả cao và tuổi thọ dài hơn. Hoạt động đảo ngược tích cực – Tính năng đảo ngược duy nhất cho phép bơm bánh răng có khả năng đảo ngược dòng chảy mà không cần sử dụng van.

Đại Lý bơm Tuthill việt nam cung cấp máy bơm, mét, máy bơm chân không và hệ thống, quay số tích cực quay và hệ thống, sản phẩm nhựa, và khuôn tiêm. Nó cũng cung cấp dầu bôi trơn, dầu, nhiên liệu, và máy bơm quá trình. Công ty phục vụ nông nghiệp, hóa chất, xây dựng, năng lượng, thực phẩm và nước giải khát, dược phẩm và y tế, vận chuyển, v.v

Để biết thêm thông tin về Bơm bánh răng Tuthill, Đại Lý bơm Tuthill, Tuthill việt nam,…Hãy liên hệ ngay vớ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Hedland Việt Nam, Đại lý Hontzsch Việt Nam, Đại lý NITTO DENKO Việt Nam, Đại lý Laurence Scott Việt Nam, Đại lý SUMITOMO DRIVE Việt Nam , Đại lý FUJI Electric Việt Nam, Đại lý PAKER Việt Nam, Đại lý RKC Việt Nam, Đại lý NKS Việt Nam, Đại lý NEMICON Encoder Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “bơm Tuthill việt nam”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook