Untitled-1

Bơm thủy lực Salami

Đại lý Salami việt nam dự án và sản xuất các hệ thống tích hợp thủy lực với các giải pháp điện tử để tăng thêm các tính năng của chúng tôi trong việc sử dụng các máy tác động, đạt tiêu chuẩn cao về hiệu suất.

Các lĩnh vực điển hình của các ứng dụng của Bơm thủy lực Salami bao gồm nông nghiệp, xe ủi đất, công trình đường phố, xây dựng, xử lý nội bộ và bên ngoài, các nhà sưu tập rác, hải quân, mỏ và các cuộc tập trận nhỏ.

Đại lý Salami việt nam cung cấp một lựa chọn lớn của máy bơm thủy lực và động cơ bánh răng bên ngoài với nhôm hoặc thân sắt. Đây có thể được sử dụng trong cấu hình tiêu chuẩn, nhiều kết hợp hoặc cấu hình tùy chỉnh. Máy bơm salami thích hợp cho các thiết bị công nghiệp như máy đào, máy đào cao su, máy kéo, thiết bị nông nghiệp, xe kéo, cần cẩu và các ứng dụng chung cho xe tải, xe nâng hàng, máy khoan và máy khoan.

Mason Dynamics là một chuyên gia bơm cho các máy bơm bánh răng bằng nhôm Salami. Máy Bơm thủy lực Salami cực kỳ hiệu quả này có mặt bích, trục và các cổng cho các tiêu chuẩn chính của châu Âu, Đức và SAE. Tất cả các máy bơm được kiểm tra sau khi lắp ráp và chạy vào để đảm bảo tiêu chuẩn cao theo yêu cầu của kỹ sư Salami.

Để biết thêm thông tin về Salami việt nam, Đại lý Salami, Bơm thủy lực Salami,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Dresser Việt Nam, Đại lý GE Việt Nam, Đại lý Consolidated Việt Nam, Đại lý Pisco Việt Nam, Đại lý Refext Việt Nam, Đại lý Mettler Việt Nam, Đại lý NORGREN Valve Việt Nam , Đại lý Yokogawa Việt Nam, Đại lý Hach Việt Nam, Đại lý Meinsberg Việt Nam, Đại lý Softflow Việt Nam, Đại lý Schmidt Việt Nam, Đại lý Honsbere Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bơm thủy lực Salami”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook