Untitled-1

Bơm thủy lực REHOBOT

REHOBOT việt nam có một loạt các thiết bị thủy lực toàn diện. Phạm vi sản phẩm bao gồm xi lanh, máy bơm, công cụ cứu hộ, jack cắm và các thiết bị nhà xưởng khác.

REHOBOT Hydrainics (trước đây là NIKE Hydrainics) sản xuất và phát triển các sản phẩm Bơm thủy lực REHOBOT và hệ thống thủy lực áp suất cao để sử dụng trên các ứng dụng dịch vụ và bảo trì trên toàn thế giới.

Dụng cụ thủy lực cực kỳ có lợi khi yêu cầu công suất cao, trong không gian hạn chế. REHOBOT việt nam cung cấp một loạt các công cụ có thể được sử dụng trong tất cả các loại ứng dụng.

Lợi ích kinh doanh chính của chúng tôi liên quan đến các loại sản phẩm Ô tô, Công nghiệp và Cứu hộ. Chúng tôi tạo ra và phát triển công nghệ thông minh cho một nơi làm việc an toàn hơn. Các giải pháp hội thảo bao gồm máy Bơm thủy lực REHOBOT áp suất cao, xi lanh, giắc cắm và thiết bị cứu hộ chuyên gia, trong đó chất lượng, độ tin cậy và hiệu suất đồng nghĩa với nguyện vọng thương hiệu của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin về Bơm REHOBOT, REHOBOT việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bơm thủy lực REHOBOT”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook