Untitled-1

Bơm thủy lực Linde Hydraulics

Đại lý bơm Linde việt nam là nhà cung cấp thủy lực hạng nặng, truyền tải điện và thiết bị điện tử. Các sản phẩm của công ty bao gồm máy bơm thủy lực, bơm piston trục cho các mạch mở và đóng. Các dịch vụ của công ty bao gồm máy bơm biến đổi và tự điều chỉnh.

Tất cả các thiết bị thủy lực của Bơm thủy lực Linde Hydraulics được thiết kế cho mật độ công suất cao. Việc tăng piston đột quỵ cùng với các đường dẫn được tối ưu hóa cho hiệu quả tăng lên của các nhóm quay của chúng tôi mà truyền tải nhiều năng lượng hơn thông qua kích thước xây dựng nhỏ hơn. Tính năng thiết kế cụ thể và kết hợp vật liệu độc đáo đảm bảo khả năng chống mài mòn cao và tuổi thọ lâu dài.

Đại lý bơm Linde việt nam đưa ra nhiều ứng dụng của dòng sản phẩm Series 02 của Linde là do thiết kế mô đun của nó: sự kết hợp của một thiết bị cơ bản với phần tử điều khiển mong muốn và tùy chọn giao diện cho phép thiết kế tối ưu hệ thống thủy lực của bạn. Công nghệ truyền động của Linde cho cả máy bơm và động cơ cho phép thiết kế linh hoạt trong vô số các ứng dụng.

Hơn nữa, máy Bơm thủy lực Linde Hydraulics tối ưu hóa tiếng ồn của chúng tôi cho các ứng dụng vòng mở và đóng làm giảm các nhà khai thác máy và môi trường. Các biện pháp tốn kém để giảm tiếng ồn bổ sung được giảm thiểu.

Để biết thêm thông tin về bơm Linde việt nam, Đại lý bơm Linde, Bơm thủy lực Linde Hydraulics,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý KOBOLD Việt Nam, Đại lý FUG Elektronik Việt Nam, HCS Việt Nam, Đại lý Dold Relays Việt Nam, Đại lý Buerket Việt Nam, Đại lý EGE Việt Nam, Đại lý Radio Energie Tachogenerators Việt Nam, Đại lý Weber Sensor Việt Nam, Đại lý Promesstec Việt Nam, Đại lý Speck Pumpen Việt Nam, Đại lý Finder Relays Việt Nam, Đại lý Seybert Rahier Việt Nam, Đại lý AEG Power Việt Nam, Đại lý AIHARA Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bơm thủy lực Linde Hydraulics”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook