Untitled-1

Bơm thủy lực Hidrocel

Hidrocel thủy lực đã có thể hoàn thành trách nhiệm xã hội của mình với tư cách là nhà sản xuất hàng đầu của Động cơ trục thủy lực Hidrocel, Bơm trục Bent và Bơm trục hướng trục cho tất cả các ứng dụng công nghiệp & di động ở Thổ Nhĩ Kỳ. Không nghi ngờ gì chúng ta tốt hơn những người khác về nhiều mặt. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có chuyên môn cao và thành thạo về chuyên môn tương ứng.

Nhà sản xuất thủy lực Bơm thủy lực Hidrocel, Động cơ thủy lực trục Bent, Bơm trục hướng trục, Động cơ trục hướng trục và Bơm piston áp suất cao từ năm 1992 và đặt tại Thổ Nhĩ Kỳ. Chúng tôi chủ yếu sản xuất mặt bích lắp ISO, SAE, DIN và cố định Plug-in của máy bơm và động cơ piston thủy lực.

Hidrocel việt nam cung cấp cho% 100 thiết kế có thể hoán đổi và tương đương như các nhà sản xuất khác trên toàn thế giới. Tất cả các bộ phận và thiết bị sản xuất trong cơ sở của chúng tôi, chúng tôi thực hiện kiểm tra độ cứng, kiểm tra bề mặt, kiểm tra hiệu suất và kiểm tra tải trọng trục.

Hidrocel thủy lực là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp chất lượng cao; Bơm thủy lực Hidrocel, Bơm piston trục Bent, Bơm piston hướng trục và Bơm piston áp suất cao. Chúng tôi thay thế tất cả các máy bơm và động cơ, chúng tôi cung cấp đảm bảo thay thế 100%, giá của đối thủ cạnh tranh kinh tế hơn và thiết kế hoán đổi cho nhau.

Để biết thêm thông tin về Hidrocel việt nam, Động cơ trục thủy lực Hidrocel, Bơm thủy lực Hidrocel,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bơm thủy lực Hidrocel”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook