Untitled-1

bơm SIMS việt nam

Tất cả các bơm SIMS đều được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất vận hành và thiết kế cụ thể của Khách hàng. Bơm SIMS được gia công 100% thay vì được đúc. Chúng được gia công ở bên trong, cũng như bên ngoài, từ các khối rắn SIMSITE®, hỗn hợp than chì cấu trúc được cấp bằng sáng chế, KHÔNG BAO GIỜ bị ăn mòn trong nước muối, nước thải hoặc nước clo.

Đại lý bơm SIMS việt nam cung cấp bơm SIMS chống xói mòn, Cao cấp hơn tất cả các dịch vụ bơm nước muối, nước thải và nước khử trùng bằng kim loại, Trọng lượng nhẹ, 1/6 trọng lượng của đồng hoặc thép không gỉ.KHÔNG điện phân.

bơm SIMS là một vật liệu tổng hợp cấu trúc được cấp bằng sáng chế được cung cấp độc quyền bởi Công ty Van bơm Sims. Nó là một hỗn hợp than chì – sợi liên tục đan xen cốt thép tổng hợp với nhựa nhiệt phenolic / epoxy. Simsite được thiết kế bằng cách sử dụng các sợi trong một kiểu dệt hai chiều hoặc ba hướng đan xen. Sợi liên tục cung cấp sức mạnh và tính linh hoạt cao nhất hiện có trên thị trường.

Đại lý bơm SIMS việt nam là một gia đình được cấp bằng sáng chế gồm các bộ phận bơm và bộ phận bơm tổng hợp có cấu trúc cao cấp được Hải quân Hoa Kỳ phê duyệt, cho các ứng dụng của Hải quân, Hàng hải, Hóa chất, Công nghiệp và Xử lý nước thải.

Để biết thêm thông tin về bơm SIMS, SIMS việt nam, Đại lý SIMS,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Hedland Việt Nam, Đại lý Hontzsch Việt Nam, Đại lý NITTO DENKO Việt Nam, Đại lý Laurence Scott Việt Nam, Đại lý SUMITOMO DRIVE Việt Nam , Đại lý FUJI Electric Việt Nam, Đại lý PAKER Việt Nam, Đại lý RKC Việt Nam, Đại lý NKS Việt Nam, Đại lý NEMICON Encoder Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “bơm SIMS việt nam”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook