Untitled-1

bơm Pratissoli tại việt nam

Được thành lập vào năm 1947, công ty đã xây dựng được danh tiếng vững chắc nhờ trực giác và khả năng của người sáng lập, ông Leonida Pratissoli tạo ra bơm màng Pratissoli người đã nhận thức được và dự đoán nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, trong những ngày đầu tập trung vào việc hiện đại hóa và phát triển nông nghiệp Quy trình sản xuất.

Đai Lý bơm Pratissoli tại việt nam thiết kế và thực hiện thành công vào đầu những năm 70 để đáp ứng các yêu cầu về áp suất và lưu lượng cao hơn của ngành, trong khi các bơm màng đã được ngừng dần. Sự tận tụy, cam kết, tự hào về những thành tựu và động lực mạnh mẽ luôn là những thành phần thiết yếu dẫn dắt công ty vượt qua lịch sử thành công.

bơm màng Pratissoli là thiết bị tưới đã được phát hiện trong những năm đó và nhanh chóng lan rộng khắp cả nước và ở nước ngoài. Các tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt đã làm cho máy bơm nổi tiếng đã nhanh chóng được đánh giá cao trong ngành công nghiệp, nơi mà một lĩnh vực ứng dụng mới và những thách thức thú vị đã đẩy Pratissoli vào một kỷ nguyên mới.

Nhiều thứ có thể làm tắc nghẽn đường ống cống và nước thường là nguồn tốt nhất để làm sạch dòng. Rễ cây, khoáng chất, chất bẩn, chất bôi trơn và bùn bị tắc và phải được loại bỏ để duy trì hoạt động cống rãnh thích hợp. Đai Lý bơm Pratissoli tại việt nam cung cấp máy bơm có áp suất thấp cho đường dây nhỏ hơn và áp lực cao hơn cho các ứng dụng công nghiệp.

Để biết thêm thông tin về bơm màng Pratissoli, Đai Lý bơm Pratissoli, Pratissoli việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email: anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Tempsens Việt Nam, Đại lý KOYO Encoder Việt Nam, Đại lý  FIFE Việt Nam, Đại lý MAGPOWR Việt Nam, Đại lý TIDLAND Việt Nam, Đại lý Seametrics Việt Nam, Đại lý CROUZET Việt Nam, Đại lý Heidennhain Encoder Việt Nam, Đại lý Endress Hauser Việt Nam , Đại lý SICK sensor Việt Nam, Đại lý GEMS Sensor Việt Nam, Đại lý IFM Việt Nam, Đại lý ARI Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “bơm Pratissoli tại việt nam”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook