Untitled-1

bơm MiniDos việt nam

Máy bơm MiniDos tỷ lệ thấp, chất lỏng (nước) của Dosmatic® MiniDos® cung cấp một giải pháp thay thế chi phí thấp cho công nghệ truyền thống, phi điện. Những kim phun nhỏ gọn này có nhiều tỷ lệ tiêm.

Đại lý bơm MiniDos việt nam cung cấp bơm MiniDos dòng chảy thấp, chất lỏng (nước) điều khiển tỷ lệ phun nước cung cấp một thay thế lý tưởng cho công nghệ bơm truyền thống, phi điện. Các kim tiêm nhỏ gọn và cung cấp phạm vi rộng nhất của tỷ lệ tiêm.

Không giống như máy bơm điện truyền thống, bơm MiniDos loại bỏ nhu cầu về điện và có thể hoạt động ở những vùng xa xôi. Chúng rất dễ lắp đặt và bảo trì, khiến chúng trở nên lý tưởng cho các ứng dụng phun dòng chảy thấp.

MiniDos kim phun có thể hoạt động ở các vùng sâu vùng xa, không giống như máy bơm điện truyền thống. Đại lý bơm MiniDos việt nam thiết kế MiniDos được với một buồng trộn bên trong được cấp bằng sáng chế nhằm thúc đẩy sự pha trộn đồng nhất, đồng thời phân tách hóa chất khắc nghiệt từ các thành phần bên trong quan trọng.

Để biết thêm thông tin về bơm MiniDos, MiniDos việt nam, Đại lý bơm MiniDos, Đại lý MiniDos,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Negele viet Nam, Đại lý MOOG Viet Nam, Đại lý Fololo Viet Nam, Đại lý Bonfiglioli Viet Nam, Đại lý LEROY SOMER MOTOR Viet Nam, Đại lý Yuken Viet Nam, Đại lý CONCH Viet Nam, Đại lý Weidmuller Viet Nam, Đại lý Jumo Viet Nam, Đại lý Redlion Viet Nam, Đại lý OCV Control Valves.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “bơm MiniDos việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook