dai ly

Bơm Milton Roy Việt Nam

Milton Roy sản xuất máy bơm Milton Roy đo liều lượng có kiểm soát mang lại độ tin cậy và độ chính xác vượt trội trong các ứng dụng hóa học quan trọng.Tối đa hóa thời gian hoạt động với độ chính xác và độ tin cậy vượt trội. nó có khả năng sử dụng nhiều loại hoá chất trong nhiều môi trường quan trọng trong quá trình xử lý như nhà máy xử lý hoá chất, , và các địa điểm sản xuất dầu từ xa.

Được xây dựng trên một danh tiếng vững chắc về độ tin cậy, Đại Lý Bơm Milton Roy Việt Nam đã kết hợp kinh nghiệm ngành công nghiệp rộng lớn, một thành tích đã được chứng minh và văn hóa cải tiến liên tục về công nghệ để cung cấp phạm vi bơm và công nghệ pha trộn đáng tin cậy nhất. Đó là bởi vì máy bơm thời gian hoạt động tối đa của mROY bao gồm một bộ các tính năng kỹ thuật độc đáo mang lại hiệu suất phun hóa chất nhất quán với yêu cầu bảo trì tối thiểu.

bơm Milton Roy đo kiểm soát khối lượng đầu tiên được thiết kế tại nhà của Milton Roy. Kể từ đó, chúng tôi đã tiếp tục phát triển công ty với một số trong những tiến bộ quan trọng nhất trong công nghệ bơm đo. Những cải tiến đáng kể bao gồm màng lọc hiệu năng cao, bơm cấp liệu bằng thủy lực, và hệ thống phát hiện rào cản màng ngăn. Hôm nay, chúng tôi sản xuất các sản phẩm đáng tin cậy nhất trên thị trường cho phép khách hàng của chúng tôi hoạt động trong các ngành công nghiệp chế biến quan trọng trên toàn thế giới.

Đại Lý Bơm Milton Roy Việt Nam cung cấp sản phẩm liên tục đo và bơm chất lỏng – rõ ràng, nhớt, mài mòn, ăn mòn, dễ bay hơi và nhiều hơn nữa – ở tất cả các tốc độ dòng chảy và áp suất. Để trộn khối lượng của tất cả các loại chất lỏng trong bể mở hoặc đóng kín (ăn mòn, chất rắn trong dung dịch, chất lỏng hai pha, vv). Các ứng dụng rộng rãi: xử lý nước, hoá chất, dầu khí, dược phẩm, mỹ phẩm, chất tẩy rửa, nông nghiệp, thực phẩm, bột giấy và giấy, hàng dệt, năng lượng hạt nhân, sơn và nhiều hơn nữa.

Để biết thêm thông tin về bơm Milton Roy, Đại Lý Bơm Milton Roy Việt Nam,…Haỹ liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cũng như giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Goodsky Việt Nam, Đại lý Speedy block Việt Nam, Đại lý Republic Việt Nam, Đại lý PUT Power Việt Nam, Đại lý Shreyas Việt Nam, Đại lý Webster Instrument Việt Nam, Đại lý Elco Việt Nam, Đại lý Yoshitake vavle Việt Nam, Đại lý Enerpro Việt Nam, Đại lý Nakatsu Seisakusyo Việt Nam, Đại lý Microsonic Việt Nam, Đại lý Bucher Việt Nam, Đại lý Rotex Việt Nam, Đại lý Unitronics Việt Nam, Đại lý Kompass Việt Nam, Đại lý Schmersal Việt Nam, Đại lý Elettrotec Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bơm Milton Roy Việt Nam”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook