Untitled-1

bơm màng khí nén DEBEM

Máy bơm hóa chất DEBEM là bằng khí nén không cân bằng nhờ một mạch chống gian hàng đảm bảo hoạt động tối ưu ngay cả trong những điều kiện quan trọng nhất hoặc với khí nén cung cấp điện áp thấp (2 thanh).Tốc độ và tốc độ dòng chảy có thể dễ dàng điều chỉnh thông qua việc tách từng phần không khí, trong khi đầu có thể được điều chỉnh bằng cách thay đổi áp suất cung cấp.

bơm màng khí nén DEBEM, Đại lý DEBEM được cấu thành bởi thiết bị trao đổi DEBEM gian hàng lốp xe mà đã có thể phát triển và đổi mới một cách mang tính cách mạng, cấp bằng sáng chế hệ thống bền nhất và đáng tin cậy có sẵn trên thị trường hiện nay.

Máy bơm hóa chất DEBEM được thiết kế để bơm các chất lỏng ăn mòn khác nhau, do đó các lĩnh vực ứng dụng chính là: công nghiệp hóa dầu và hóa dầu (bơm axit, kiềm và các sản phẩm dầu), sơn và vecni (sơn, vecni, dung môi …) và công nghiệp thực phẩm (bơm xi-rô, vv).

bơm màng khí nén DEBEM được sử dụng để chuyển axit và kiềm (trong một khoảng rộng nồng độ), các sản phẩm hữu cơ, khí hoá lỏng, vv, dễ nổ, độc hại và có nhiệt độ kết tinh khác nhau, trùng hợp và khuynh hướng tôn trọng, và cũng chứa khí hòa tan. Bản chất của các chất lỏng được bơm đòi hỏi các máy bơm hóa chất phải được làm hoàn toàn bằng các polyme chịu hóa chất.

Để biết thêm thông tin về Máy bơm hóa chất DEBEM, bơm màng DEBEM, Đại lý DEBEM, DEBEM việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Laurence Scott Việt Nam, Đại lý SUMITOMO DRIVE Việt Nam , Đại lý FUJI Electric Việt Nam, Đại lý PAKER Việt Nam, Đại lý RKC Việt Nam, Đại lý NKS Việt Nam, Đại lý NEMICON Encoder Việt Nam, Đại lý FESTO Việt

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “bơm màng khí nén DEBEM”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook