Untitled-1

Bơm ly tâm Varisco pumps

Đại lý bơm Varisco việt nam cung cấp cả hai sản phẩm tiêu chuẩn từ danh mục và một loạt các giải pháp kỹ thuật.Varisco cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ hỗ trợ trước và sau bán hàng chất lượng hàng đầu, không chỉ từ cơ sở của chúng tôi mà còn bằng mạng lưới các trung tâm bán hàng và hỗ trợ vững chắc.

Được thành lập vào năm 1932 với tư cách là một doanh nghiệp cá nhân, công ty bắt đầu sản xuất máy bơm vào năm 1948. Ngày nay, tên gọi Varisco được biết đến trên khắp thế giới về thiết kế và sản xuất Bơm ly tâm Varisco pumps chất lượng cao. Varisco S.p.A có một nhiệm vụ rõ ràng: sản xuất và bán máy bơm cho ngành công nghiệp, xây dựng, trong nước, chữa cháy và nhiệm vụ khẩn cấp.

Ngoài ra, với sức mạnh và kinh nghiệm của Đại lý bơm Varisco việt nam trong lĩnh vực này, chúng tôi đã phát triển dòng sản phẩm này để giới thiệu máy bơm ly tâm Z: giữ cánh quạt mở cổ điển (với chất rắn xử lý tới 3 “) nhưng có hiệu suất bơm hơn 70%.

Varisco có một loạt các máy Bơm ly tâm Varisco pumps tự mồi: 40 mô hình máy bơm J trong gang, thép không gỉ và đồng cho hệ thống thoát nước và công nghiệp lên đến 12 “, máy bơm rác ST-R lên đến 8” và siêu nhẹ Bơm ETP cho các dịch vụ khẩn cấp lên đến 4 “. Các sản phẩm này có thể được kết hợp với nhiều phụ kiện trong thép mạ kẽm, ống PE HD mới và các mũi nhọn PVC mới.

Để biết thêm thông tin về bơm Varisco, Đại lý bơm Varisco, Varisco việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Tempsens Việt Nam, Đại lý KOYO Encoder Việt Nam, Đại lý  FIFE Việt Nam, Đại lý MAGPOWR Việt Nam, Đại lý TIDLAND Việt Nam, Đại lý Seametrics Việt Nam, Đại lý CROUZET Việt Nam, Đại lý Heidennhain Encoder Việt Nam, Đại lý Endress Hauser Việt Nam , Đại lý SICK sensor Việt Nam, Đại lý GEMS Sensor Việt Nam, Đại lý IFM Việt Nam, Đại lý ARI Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bơm ly tâm Varisco pumps”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook