Untitled-1

Bơm ly tâm Pentair

Đại lý Pentair việt nam cung cấp các mô hình cho cả phun hóa chất và ứng dụng chuyển giao. Ngoài ra bộ chuyển đổi tự mồi mới của Hypro cho máy bơm ly tâm cho phép sử dụng cùng một máy bơm hiệu suất cao để làm đầy và phun.

Bơm ly tâm Pentair có trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ và mang lại hiệu suất dòng chảy lớn hơn.Khả năng bơm dao động lên tới 358 gpm và 190 psi để cho phép bạn kết hợp đúng máy bơm với thiết bị và nhiệm vụ của bạn. Chọn từ bánh răng, đai, bộ ly hợp DC, và các ổ đĩa động cơ thủy lực, cũng như các mô hình được kết hợp với động cơ xăng.

Đại lý Pentair việt nam cung cấp một loạt các máy bơm và hệ thống cho các ứng dụng trong thương mại HVAC, công nghiệp, phòng cháy chữa cháy, và thị trường thành phố trên toàn cầu.Pentair và Sta-Rite Pool and Spa Pumps – Tốc độ thay đổi, máy bơm Energy Star và phụ kiện cho các bể bơi trên mặt đất hoặc trên mặt đất, spa và các tính năng nước.

Dòng rộng, linh hoạt này bao gồm các mô hình có vỏ sắt, thép không gỉ và polypropylene. Bơm ly tâm Pentair bằng thép không gỉ là lý tưởng để sử dụng với glyphosate hoặc các ứng dụng axit khác.Máy bơm polypropylene nhẹ cung cấp sức đề kháng tuyệt vời cho các hóa chất ăn mòn.

Để biết thêm thông tin về Pentair việt nam, Đại lý Pentair, Bơm Pentair,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Dresser Việt Nam, Đại lý GE Việt Nam, Đại lý Consolidated Việt Nam, Đại lý Pisco Việt Nam, Đại lý Refext Việt Nam, Đại lý Mettler Việt Nam, Đại lý NORGREN Valve Việt Nam , Đại lý Yokogawa Việt Nam, Đại lý Hach Việt Nam, Đại lý Meinsberg Việt Nam, Đại lý Softflow Việt Nam, Đại lý Schmidt Việt Nam

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bơm ly tâm Pentair”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook