Untitled-1

Bơm ly tâm KNOLL KTS

Nhà phân phối KNOLL việt nam phân phối máy bơm phù hợp với môi trường có độ nhớt cao, bị ô nhiễm hoặc không bôi trơn. Cũng như độ tin cậy, tuổi thọ dài và dễ bảo trì, khách hàng cũng đánh giá cao sự sẵn có nhanh chóng của các sản phẩm và phụ tùng.

Bơm ly tâm KNOLL KTS  được sử dụng trong ngành công cụ máy móc cung cấp công nghệ tiên tiến, độ tin cậy và độ bền cao, khả năng chống mài mòn cao, khả năng bảo trì cao và nhanh chóng có sẵn các sản phẩm và phụ tùng.

Nhà phân phối KNOLL việt nam được thiết kế bơm theo  nhu cầu áp suất cao hơn của ngành công cụ máy móc trong thế kỷ 21. Khi cạnh tranh toàn cầu buộc tốc độ sản xuất cao hơn và chu kỳ gia công nhanh hơn, bơm KTS sở hữu những cải tiến công nghệ cần thiết cho gia công làm mát áp suất cao.

Bơm ly tâm KNOLL KTS có sẵn dưới dạng bơm chìm hoặc bơm khối. Những máy lưu lượng này được sử dụng chủ yếu trên các máy công cụ để truyền tải chất bôi trơn làm mát.Khi bơm trở lại, chúng vận chuyển hỗn hợp chip / chất làm mát đến bộ lọc / bộ tách. Sau đó, họ cung cấp cho các máy một lần nữa với chất bôi trơn làm mát được làm sạch. Nhờ thiết kế chắc chắn và mạnh mẽ, máy bơm làm mát KNOLL có khả năng chịu tải cao và độ bền lâu.

Để biết thêm thông tin về Bơm ly tâm KNOLL, KNOLL việt nam, Nhà phân phối KNOLL,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bơm ly tâm KNOLL KTS”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook