bom

Bơm Lowara việt nam

Với hơn 100 năm kinh nghiệm, hiện diện tại hơn 150 quốc gia, Đại Lý Bơm Lowara việt nam là một trong những nhà phát triển thiết bị ngành nước thành công nhất trên thế giới với các thương hiệu máy bơm nổi tiếng như:  bơm nước Lowara, máy bơm Vogel, máy bơm Goulds, máy bơm Steady, máy bơm chữa cháy ULFM hiệu A-C Fire Pump, máy bơm Bell & Gossett…

Đại Lý Bơm Lowara việt nam dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp kinh tế lâu dài để bơm và lưu thông nước sạch hoặc bị ô nhiễm. Các ngành công nghiệp chính phục vụ là:

Dịch vụ xây dựng nhà ở và thương mại: lưu thông trong hệ thống sưởi ấm và làm mát, nước nóng trong gia đình, cấp nước, xử lý nước thải và các giải pháp phòng cháy chữa cháy

Các tiện ích công cộng: các giải pháp cấp nước và sưởi ấm khu vực

Nông nghiệp: các giải pháp hệ thống thủy lợi

Nuôi trồng thuỷ sản: các giải pháp vận chuyển nước

Khai thác: các giải pháp cấp nước và thoát nước

Ngành công nghiệp dầu khí: Giải pháp vận chuyển nước nặng nề

Ngành công nghiệp chung: cung cấp nước, tăng áp bao gồm cấp cho nồi hơi, thiết bị rửa

Máy bơm Lowara có cấu tạo vật liệu bằng thép không rỉ AISI 304/316 với các ưu điểm về hiệu suất làm việc và độ bền cao. Các lĩnh vực ứng dụng của máy bơm Lowara như: cấp thoát nước cho building, nhà máy, khu công nghiệp, xử lý nước, tưới tiêu…Máy bơm, ổ đĩa và các thiết bị đóng chai Lowara như bộ tăng áp và trạm nâng nước thải đều được phát triển với chi phí vòng đời thấp. Điều đó có nghĩa là sản phẩm mạnh mẽ, hiệu quả cao, dễ cài đặt và dịch vụ với tuổi thọ dài.

Để làm cho nó dễ dàng để làm việc với các sản phẩm Lowara, Đại Lý Bơm Lowara việt nam cung cấp một gói công cụ, bao gồm cả phần mềm lựa chọn bơm và các ứng dụng, hướng dẫn thay thế circulator và tập tin CAD & BIM trực tuyến.

Để biết thêm thông tin về Máy bơm Lowara, Đại Lý Bơm Lowara việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý LESER Viet Nam, Đại lý  FEMA Viet Nam, Đại lý TECHNICAL Viet Nam, Đại lý Vimec Valves Italy, Đại lý  Đầu do nhiệt độ PYPO,  Đại lý Chỉnh Lưu Semikron, Đại lý Van Clorius, Đại lý Cầu chì Siba, Đại lý Thermon Heat tracing, Đại lý Cầu Chì Ferraz, Đại lý BROEN Ball valve, Đại lý Torishima Viet Nam,  Đại lý  Nemicon Việt Nam, Đại lý GEMS Viet Nam, Đại lý  EUPEC Viet Nam, Đại lý  SELET Viet Nam, Đại lý MTS Viet Nam, Đại lý BEI Encoder, Đại lý  Duplomatic Viet Nam, Đại lý GEMU Viet Nam, Đại lý NORGREN Viet Nam, Đại lý Festo Viet Nam, Đại lý Pepperl Fuchs Viet Nam, Đại lý Negele viet Nam, Đại lý MOOG Viet Nam, Đại lý Fololo Viet Nam, Đại lý Bonfiglioli Viet Nam.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bơm Lowara việt nam”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook