Untitled-1

Bơm li tâm Naniwa

Naniwa Pump Mfg. Co., Ltd. thiết kế, phát triển, sản xuất và bán máy bơm và thiết bị hàng hải cho các thị trường đi biển và ngoài khơi. Đại lý bơm Naniwa việt nam cung cấp máy bơm phòng máy, chẳng hạn như máy bơm ly tâm, máy bơm bánh răng, máy bơm trục vít, máy bơm piston và các sản phẩm đơn vị.

Máy bơm ly tâm là một trong những sản phẩm chủ lực của Naniwa Pump Mfg, chúng tôi sản xuất tới 12.000 máy Bơm li tâm Naniwa này hàng năm. Chúng được thiết kế chủ yếu cho tàu, nhưng cũng có một hồ sơ theo dõi rộng rãi trong máy bơm để sử dụng trên đất liền. Chúng tôi cung cấp một dòng sản phẩm khác nhau, từ các máy bơm lớn cho nước sạch, nước biển, và dằn cho các máy bơm cỡ nhỏ và cỡ trung như máy bơm nước uống và nồi hơi.

Đại lý bơm Naniwa việt nam cũng cung cấp máy bơm phòng bơm, bao gồm máy bơm vận chuyển hàng hóa, tuabin bơm hàng hóa, máy bơm dằn, hệ thống tước và máy bơm dỡ hàng. Ngoài ra, nó cung cấp máy bơm công nghiệp / tàu, chẳng hạn như máy bơm giếng sâu và chân không; và các thiết bị liên quan, bao gồm tuabin hơi, bể lai, hệ thống tự tước và hệ thống mồi trung tâm.

Naniwa Pump Mfg Co, Ltd, là một nhà sản xuất hàng đầu Nhật Bản của một loạt các máy bơm biển và công nghiệp. Thương hiệu Bơm li tâm Naniwa được biết đến trên toàn thế giới về chất lượng và hiệu suất vượt trội cho tất cả các loại động cơ hàng hải và máy bơm hàng hóa.

Để biết thêm thông tin về Naniwa việt nam, Đại lý bơm Naniwa, Bơm li tâm Naniwa,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Remote control Việt Nam, Đại lý Rotork Việt Nam, Đại lý Creevis Việt Nam, Đại lý Graco pump Việt Nam, Đại lý Taie Việt Nam, Đại lý ASM Sensor Việt Nam , Đại lý Flowserve Vietnam, Đại lý Động Cơ Giảm tốc Rossi Việt Nam, Đại lý Moxa Việt Nam. Đại lý Wenglor Viet Nam, Đại lý Sick Viet Nam…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bơm li tâm Naniwa”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook