dai ly

bơm Lafert việt nam

Lafert bắt đầu là nhà sản xuất động cơ không đồng bộ để điều khiển bơm Lafert ,quạt Lafert, phụ kiện Lafert phạm vi sản phẩm đã được tăng lên 20 năm trước khi nhóm này bước vào lĩnh vực kinh doanh của động cơ servo không chổi than cho tự động hóa công nghiệp. Từ năm 2003, Lafert đã kết hợp kiến ​​thức của họ để phát triển các sản phẩm hiện đại dựa trên Công nghệ Magnet Trắng mịn đáp ứng các mức độ hiệu quả ở Châu Âu của IE4 và IE5.

Đại Lý bơm Lafert việt nam là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm, đặc biệt là các nhà chế biến thực phẩm, trong ngành công nghiệp thực phẩm. Il Gruppo là một trong những nhà sản xuất hàng đầu, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được cung cấp bởi khách hàng, và một sản phẩm hiệu quả và một môi trường xung quanh.

bơm Lafert cải thiện hiệu suất trong khi giảm tác động môi trường, hiệu quả năng lượng và tuỳ biến sản phẩm để đáp ứng yêu cầu của khách hàng cá nhân là căn bản. Hơn 90% các đơn vị sản xuất là động cơ không chuẩn.Lafert cũng mạnh mẽ trong lĩnh vực Lift đưa ra một giải pháp nhỏ gọn Gearless cho thang máy thương mại và nhà ở.

Đại Lý bơm Lafert việt nam đã xây dựng được tiếng tăm cho việc sản xuất động cơ và động cơ điện tùy biến. Tập trung vào các lĩnh vực tự động hóa công nghiệp, tiết kiệm năng lượng và năng lượng gió, nhóm này được định hướng mạnh mẽ để đổi mới công nghệ.

Để biết thêm thông tin về bơm Lafert ,quạt Lafert, phụ kiện Lafert, Đại Lý bơm Lafert việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Speck Pumpen Việt Nam, Đại lý Finder Relays Việt Nam, Đại lý Seybert Rahier Việt Nam, Đại lý AEG Power Việt Nam, Đại lý AIHARA Việt Nam, Đại lý Airpax Fuse Việt Nam, Đại lý AKORM Việt Nam, Đại lý ALWITCO Filter Việt Nam, Đại lý ARADEX Việt Nam, Đại lý Asahi Valve Việt Nam, Đại lý ASA-RT Loadcell Việt Nam, Đại lý Axiomtek Việt Nam, Đại lý Bando Belt Việt Nam, Đại lý Becker Việt Nam, Đại lý Belimo Việt Nam, Đại lý BHARAT BIJLLE Motor Việt Nam, Đại lý Brook Crompton Việt Nam, Đại lý CAMLOGIC Việt Nam, Đại lý Casappa Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “bơm Lafert việt nam”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook