123

bơm Iwaki việt nam

Iwaki (Nhật Bản) cung cấp một loạt các máy bơm định lượng để đáp ứng một loạt các yêu cầu thức ăn chăn nuôi. Đại Lý Iwaki việt nam cố gắng để liên tục thiết kế và sản xuất máy bơm chất lượng cao. Chất lượng và hiệu suất của sản phẩm Bơm màng thủy lực Iwaki có thể chịu được điều kiện khắc nghiệt trong quá trình ứng dụng; Máy bơm định lượng bằng máy bơm cơ học có sẵn cho mục đích chung, và bơm đo điện từ với khả năng điều khiển tuyệt vời và độ chính xác phù hợp với các ứng dụng nhỏ hơn.

Đại Lý Iwaki việt nam cung cấp một dòng sản phẩm đa dạng của các sản phẩm chưa từng có bởi bất kỳ nhà sản xuất khác. Điều này cho phép chúng tôi đáp ứng chính xác các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Bề rộng của sản phẩm cho phép chúng tôi tích hợp các sản phẩm máy bơm và bộ điều khiển của chúng tôi trong khi sử dụng kinh nghiệm của chúng tôi để các hệ thống may tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của các OEMs trong một loạt các thị trường và các ứng dụng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi với các ứng dụng kiểm soát chất lỏng khó khăn của bạn. Chúng tôi có thể giúp.

Nhiều kích cỡ có sẵn trong dòng máy Bơm màng thủy lực Iwaki có độ tinh khiết cao, lý tưởng cho ngành công nghiệp bán dẫn. Thiết kế và chất lượng sản xuất đã được kiểm chứng đảm bảo độ tinh khiết cao, tuổi thọ dài và được công nhận là nhà lãnh đạo ngành.Bơm bánh răng hóa học trên tay của thế giới được trang bị bánh răng gốm mịn. Do hiệu quả vượt trội và thiết kế nhỏ gọn, những máy bơm này được sử dụng rộng rãi trong hàng trăm ứng dụng khác nhau.

LK-57VH-02

Đại Lý Iwaki việt nam có sẵn trong một loạt các kích cỡ từ cực nhỏ đến lớn hơn kích cỡ. Động cơ AC hoặc DC, kết hợp với các lựa chọn vật liệu khác nhau cho phép tích hợp dễ dàng cho các ứng dụng OEM.Tuyệt vời đối với các ứng dụng dòng chảy thấp, áp suất cao. Nhờ vào việc xây dựng không đóng kín ổ nam châm, không có rò rỉ chất lỏng và không cần thay thế con ren.Các sản phẩm hệ thống của chúng tôi góp phần tiêu thụ điện năng thấp và bảo vệ môi trường. Các sản phẩm này giải quyết các vấn đề khó khăn trong việc vận chuyển chất lỏng sử dụng kiểm soát chất lỏng, kiểm soát chất lượng nước, các thiết bị giám sát từ xa … Bơm từ của chúng tôi có sẵn trong một loạt các kích cỡ và cấu hình. Với dòng sản phẩm và tính năng phong phú này, chúng tôi vẫn là nhà lãnh đạo toàn cầu về máy bơm ổ đĩa từ.

Để biết thêm thông tin về Bơm màng thủy lực Iwaki, Đại Lý Iwaki việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Pepperl Fuchs Việt Nam, Đại lý Itelcond Capacitor Việt Nam, Đại lý Detcon Việt Nam, Đại lý Oldhamgas Việt Nam, Đại lý Gmiuk Việt Nam, Đại lý KSR Kuebler Việt Nam, Đại lý CEI Loadcell Việt Nam, Đại lý Bijur Delimon Việt Nam, Đại lý Heidennhain Encoder Việt Nam, Đại lý Stucke Elektronik Việt Nam, Đại lý LOVATO Việt Nam , Đại lý Dresser Việt Nam, Đại lý GE Việt Nam, Đại lý Consolidated Việt Nam, Đại lý Pisco Việt Nam, Đại lý Refext Việt Nam, Đại lý Mettler Việt Nam, Đại lý NORGREN Valve Việt Nam , Đại lý Yokogawa Việt Nam, Đại lý Hach Việt Nam, Đại lý Meinsberg Việt Nam, Đại lý Softflow Việt Nam, Đại lý Schmidt Việt Nam, Đại lý Honsbere Việt Nam, Đại lý Hedland Việt Nam.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “bơm Iwaki việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook