Untitled-1

bơm Houttuin việt nam

Bơm trục vít Houttuin có khe hở giữa các ốc vít và bánh răng thời gian bên ngoài trên mỗi trục. Những bánh răng chính xác này ngăn chặn tiếp xúc vít bằng cách duy trì một không gian cố định giữa các ốc vít. Ưu điểm chính của thiết kế này là ít hao mòn ốc vít (và do đó, kéo dài tuổi thọ của máy bơm), ít bị ô nhiễm chất lỏng bởi các hạt kim loại (phao) trong quá trình bơm và giảm nguy cơ hư hỏng nếu bơm bị khô .

Đại lý bơm Houttuin việt nam cung cấp máy bơm trục vít đôi đơn Houttuin (sê-ri 136) hoặc kép (sê-ri 200-300) là bơm chuyển động tích cực tự mồi ngang / dọc với khả năng nâng hút thuận lợi bởi giá trị NPSH thấp, đặc tính chạy khô. Các vít liên lưới xoay trong vỏ bơm đảm bảo hiệu quả bơm cao với lưu lượng dọc trục không đổi và lực hút không cân bằng.

Bơm trục vít Houttuin được sử dụng trong ngành hóa chất, hóa dầu, trang trại xe tăng, nhà máy điện, ngoài khơi, nhà máy lọc dầu, đóng tàu và hàng hải, công nghiệp thực phẩm và đồ uống, công nghiệp nhựa và công nghiệp môi trường.

Đại lý bơm Houttuin việt nam sử dụng các máy CNC được thiết kế và chế tạo đặc biệt để sản xuất các trục vít phức tạp của nó đến dung sai cực kỳ cao cần thiết cho máy bơm của nó. Điều quan trọng không kém là cơ sở thử nghiệm nơi mọi máy bơm đều trải qua cả thử nghiệm thủy tĩnh và chạy thử nghiệm xấp xỉ gần nhất có thể với các điều kiện nhiệm vụ thực tế.

Để biết thêm thông tin về Houttuin việt nam, Đại lý bơm Houttuin, bơm Houttuin, Đại lý Houttuin,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Foxboro Việt Nam, Đại lý Meister Việt Nam, Đại lý Edwards Việt Nam, Đại lý Yumeng Việt Nam, Đại lý IDEC Việt Nam, Đại lý Amot Việt Nam, Đại lý Contrinex Việt Nam, Đại lý Imada Việt Nam, Đại lý Bibus Việt Nam, Đại lý FCI Việt Nam, Đại lý MAG Việt Nam, Đại lý KHK Việt Nam, Đại lý Camozz Việt Nam, Đại lý Toyo Denki Việt Nam, Đại lý Changhui Việt Nam, Đại lý EAO Việt Nam, Đại lý Haver & Bocker Việt Nam, Đại lý Aidetek Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “bơm Houttuin việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook