123

bơm Graymills việt nam

Graymills Corporation sản xuất máy bơm công nghiệp Graymills và hệ thống bơm, bộ phận rửa và chất tẩy rửa, máy bơm mực in và hệ thống, và các hệ thống lọc và dầu bôi trơn cổ phiếu cuộn. Máy bơm công nghiệp và hệ thống bơm của nó bao gồm máy bơm công nghiệp và hệ thống bơm / bể; hệ thống lọc và máy trộn dầu; hệ thống bôi trơn cho các cổ phiếu cuộn / dải; và các phụ kiện hệ thống bơm và bơm như tấm gắn, bộ nối lắp, ống, phụ kiện, và các phụ kiện khác. Máy bơm mực in và hệ thống bơm / bể của công ty bao gồm các bộ lọc mực in / máy giảm chấn và hộp mực, máy trộn không khí, nam châm lọc, bể chứa, nắp, lót, phụ kiện máy bơm mực và các bộ phận, và tốc độ biến.

Đại Lý bơm Graymills việt nam nhận thấy sự cần thiết phải kết hợp sự tin cậy chắc chắn của máy bơm với nhiều kích cỡ và hình dạng của bể, nhằm cung cấp một hệ thống thu thập và lưu thông chất lỏng toàn diện. Chúng tôi biết rằng các hệ thống bể sẽ thấy rất nhiều công việc khó khăn và điều trị thô trong suốt cuộc đời làm việc lâu dài của họ.

bơm công nghiệp Graymills đều có động cơ bánh răng đầu ra cao kết hợp tốc độ biến đổi và độ đảo ngược với mô-men xoắn thiết yếu. Bệ đỡ bơm bằng thép, bảo vệ bơm chống lại sự bốc cháy và hư hỏng, có lớp phủ bột bôi trơn để đạt được độ bền cao. Ba chốt khóa xoay nhanh chóng giải phóng vỏ đầu bơm, không có dụng cụ hoặc các bộ phận rời, tạo điều kiện cho sự thay đổi ống nhanh.

Đại Lý bơm Graymills việt nam Thiết kế đầu Graymills cho phép ống chạy “thẳng thru” từ thùng vào khay in, loại bỏ “điểm pinch” nơi kinks hình thành làm chậm dòng chảy và làm yếu ống. Công nghệ cuộn kép kết hợp chỉ có hai con lăn với chu kỳ nén dài hơn để cung cấp luồng lớn hơn và ít vòng quay hơn. Điều này dẫn đến ma sát thấp hơn, làm giảm sự mệt mỏi của ống và giảm nhịp dòng chảy.

Để biết thêm thông tin về bơm công nghiệp Graymills, Đại Lý bơm Graymills, Graymills việt nam,…Hãy liên hệ nay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email: anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Changhui Việt Nam, Đại lý EAO Việt Nam, Đại lý Haver & Bocker Việt Nam, Đại lý Aidetek Việt Nam, Đại lý Reiport Việt Nam, Đại lý Fotoelektrik Đại lý Pauly Việt Nam, Đại lý Baumer Hubner Việt Nam, , Đại lý Hengstler Việt Nam, Đại lý HYDAC Việt Nam, Đại lý TIVAL Sensor Việt Nam, Đại lý Wachendorf Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “bơm Graymills việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook