dai ly

Bơm Edwards việt nam

Edwards là nhà phát triển hàng đầu và là nhà sản xuất các sản phẩm chân không tinh vi, các giải pháp giảm thiểu và các dịch vụ giá trị gia tăng có liên quan. Đại Lý Edwards việt nam chuyên phân phối bơm chân không Edwards, phụ kiện bơm Edwards, …là không thể tách rời với quy trình sản xuất chất bán dẫn, màn hình phẳng, đèn LED và pin mặt trời; được sử dụng trong nhiều quy trình công nghiệp ngày càng đa dạng bao gồm điện, thủy tinh và các ứng dụng sơn khác, thép và luyện kim khác, dược phẩm và hóa học; và cho cả các công cụ khoa học và một loạt các ứng dụng R & D.

Đại Lý Edwards việt nam cung cấp các giải pháp phát hiện và báo động Edwards đang bảo vệ cuộc sống và sinh kế của những người làm kinh doanh hay những người được điều trị tại các cơ sở chăm sóc sức khoẻ; cho dù họ có trách nhiệm bảo vệ sinh viên, nhân viên và giảng viên tại các trường đại học hay nhất của thế giới, hoặc bảo tồn những hiện vật không thể thay thế mang lại lịch sử nhân loại cho cuộc sống.

Bơm Edwards tìm ra những cách sáng tạo để đáp ứng những thách thức cụ thể đối với trang web và làm cho mọi dự án thành công. Khi chủ sở hữu thiết kế và nhà thiết kế làm ăn với Edwards, đầu tư của họ được bảo đảm bởi một lịch sử xuất sắc và khéo léo có từ hơn 140 năm.

C10512395

C10514395

C10514286

 C10514287

D39591500

D02601000

Các giải pháp của Edwards có tính mô đun, Đại Lý Edwards việt nam khả năng mở rộng và đáp ứng được nhu cầu của các ứng dụng khác nhau, từ phát hiện cháy đến báo hiệu công nghiệp và thông báo khối lượng – tất cả những đổi mới công nghệ tiên tiến mang lại giá trị và độ tin cậy cho toàn bộ thời gian sử dụng của sản phẩm.

Để biết thêm thông tin về bơm chân không Edwards, phụ kiện bơm Edwards,..Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để dược hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Yuken Viet Nam, Đại lý CONCH Viet Nam, Đại lý Weidmuller Viet Nam, Đại lý Jumo Viet Nam, Đại lý Redlion Viet Nam, Đại lý OCV Control Valves, Đại lý Kavlico Viet Nam, Đại lý Kuhnke Viet Nam, Đại lý  Impulse Viet Nam, Đại lý PAXTON Viet Nam, Đại lý Watanabe Electric Viet Nam, Đại lý Novotechnik Viet Nam, Đại lý GAST Viet Nam, Đại lý Danotherm Viet Nam, Đại lý Wago Viet Nam, Đại lý Graco Viet Nam, Đại lý Polymax Viet Nam, Đại lý Dino-Lite viet Nam, Đại lý VIKAN Viet Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bơm Edwards việt nam”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook