dai ly

bơm EBARA việt nam

EBARA Fluid Handling (EFH), chi nhánh bán hàng và dịch vụ của EBARA Corporation, Nhật Bản, Đại Lý bơm EBARA việt nam cung cấp các thiết bị bơm ly tâm EBARA, máy bơm chìm EBARA, máy bơm sâu EBARA, sản phẩm bơm EBARA và các dịch vụ liên quan cho ngành nước, nước thải, thương mại, đô thị, năng lượng và điện năng cung cấp kiến ​​thức về sản phẩm đáng tin cậy, hỗ trợ đáp ứng bao gồm các dịch vụ phụ tùng thay thế sau bán hàng.

Với công suất lên tới 800 HP và công suất 35.000 GPM, Đại Lý bơm EBARA việt nam cung cấp sản phẩm đáp ứng được nhiều ứng dụng công nghiệp, đô thị, lũ lụt và nước thải và nước thải. Dây chuyền đúc gang của máy bơm bao gồm nước thải chìm, bể chứa chìm, lộn xoáy, vortex, máy xay, mô hình không bị tắc và khô.

Bơm Ebara, bơm ly tâm EBARA đạt tiêu chuẩn này có sẵn trong thiết kế kết hợp chặt chẽ với trục động cơ mở rộng hoặc trong một phiên bản có trục ốc sử dụng động cơ điện IEC tiêu chuẩn. EFH cung cấp một dòng máy bơm thép không rỉ chống ăn mòn toàn diện bao gồm bể hút ly tâm, bể chứa đa tầng và bể chứa chìm, máy bơm nước thải và nước thải.

Đại Lý bơm EBARA việt nam nhận thức được sự tiếp tục căng thẳng đối với các công trình nước và nước thải và các cơ sở hạ tầng với nhu cầu bảo trì, năng lượng và môi trường ngày càng cao, EBARA Fluid Handling cố gắng triển khai máy bơm nước, máy bơm nước thải, sản phẩm bơm và công nghệ để đáp ứng các yêu cầu này.

Để biết thêm thông tin về bơm ly tâm EBARA, máy bơm chìm EBARA, máy bơm sâu EBARA, sản phẩm bơm EBARA,..Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý RIX Việt Nam, Đại lý ROSS Valve Việt Nam, Đại lý SAMDAI ELECTRIC Việt Nam, Đại lý Samwha Việt Nam, Đại lý Sanyodenki Việt Nam, Đại lý  SCHURTER Việt Nam, Đại lý Siemens Landis Việt Nam, Đại lý SINON Valve Việt Nam, Đại lý SOLA HEVI DUTY Việt Nam, Đại lý SUN YEH ELE Việt Nam, Đại lý Taiyo lamp Việt Nam, Đại lý TAMAGAWA Việt Nam, Đại lý Telco Sensors Việt Nam, Đại lý TPG Motors&Drives Việt Nam,  Đại lý TRELLEBORG Việt Nam.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “bơm EBARA việt nam”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook