Untitled-1

Bơm Caprari tại việt nam

Caprari là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về máy bơm Caprari, máy bơm điện Caprari, động cơ chìm Caprari dùng cho dân dụng và công nghiệp kể từ năm 1945. Bơm Caprari có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và cung cấp giải pháp hiệu quả nhất cho các yêu cầu về nước và nước thải chính: lỗ khoan máy bơm, máy bơm tuabin dọc, máy bơm bề mặt, máy bơm thoát nước và máy bơm điện và hệ thống thông khí cho nước thải.

Đại Lý Bơm Caprari tại việt nam cung cấp bơm nước thải và nước mưa trong các công trình tạm thời hoặc vĩnh viễn. Caprari cung cấp và tăng cường bơm nước Một số phạm vi của máy bơm ly tâm bao gồm cả một và nhiều giai đoạn với trục ngang và dọc và một loạt các khả năng bơm. Bơm Caprari Bơm truyền thống hoặc máy bơm chìm điện có khả năng chiều sâu đến 600 mét.

Caprari, một trong những nhà sản xuất bơm độc lập lớn nhất trên thế giới, cung cấp chuyên môn trong việc lắp đặt, bảo dưỡng và tân trang lại. Máy bơm Caprari phù hợp để sử dụng trong xử lý và cung cấp nước, phục hồi đất, vòi phun, thủy lợi, sân vườn, sân thể thao và công nghiệp. Caprari đảm bảo chất lượng đến ISO9001: 2008.

Đại Lý Bơm Caprari tại việt nam sản xuất một loạt các máy bơm chìm ly tâm, xoáy lốc và điện cho các ứng dụng nước sạch, nước thải và thủy lợi. Caprari có hơn 70 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và sản xuất máy bơm, cung cấp cho hơn 60 quốc gia trên thế giới. Văn hoá Caprari dựa trên cơ cấu tổ chức, công nghệ tiên tiến, đổi mới thiết kế và tiếp tục đầu tư vào sản xuất xuất sắc.

Để biết thêm thông tin về bơm Caprari, máy bơm điện Caprari, động cơ chìm Caprari, Đại Lý Bơm Caprari, Caprari việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email: anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Softflow Việt Nam, Đại lý Schmidt Việt Nam, Đại lý Honsbere Việt Nam, Đại lý Hedland Việt Nam, Đại lý Hontzsch Việt Nam, Đại lý NITTO DENKO Việt Nam, Đại lý Laurence Scott Việt Nam, Đại lý SUMITOMO DRIVE Việt Nam , Đại lý FUJI Electric Việt Nam, Đại lý PAKER Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bơm Caprari tại việt nam”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook