dai ly

Bơm Bucher việt nam

Bucher thủy lực phát triển và sản xuất công nghệ ổ đĩa và kiểm soát cho ngành công nghiệp điện thoại di động và thủy lực. Đại Lý Bơm Bucher việt nam bao gồm các sản phẩm cho điện thoại di động và thủy lực công nghiệp, thủy lực thang máy, ổ đĩa thủy lực cho thiết bị chuyển mạch điện áp cao và bàn làm việc có thể điều chỉnh độ cao. Một số thành phần được sản xuất bao gồm máy bơm thủy lực Bucher, động cơ thủy lực Bucher, van Bucher, bình Bucher, bộ phận điện Bucher, thiết bị điện tử  Bucher và các giải pháp hệ thống liên quan.

Đại Lý Bơm Bucher việt nam cũng cung cấp các bộ truyền động thủy lực cho các thiết bị chuyển mạch điện áp cao, chẳng hạn như van vận hành, các bộ truyền động, và hệ thống truyền động bằng solenoid. Ngoài ra, nó cung cấp bàn làm việc có thể điều chỉnh độ cao cho các ứng dụng, chẳng hạn như bàn ăn, bàn làm việc ergonomic, ho .

Bucher Filtrox Systems AG thiết kế, chế tạo, và cung cấp hệ thống vi lọc.Bơm thủy lực Bucher bao gồm các bộ lọc lớp phủ nến, các nhà máy ổn định PVPP, các bộ lọc gạch men, vỏ hộp lọc, bộ lọc tấm, và các bộ lọc áp suất ngang cho bia và các ngành giải khát khác. Công ty cũng cung cấp các hệ thống lọc cho phục hồi bia, và các bộ lọc cho lọc xi-rô đường và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, Đại Lý Bơm Bucher việt nam bao gồm dịch vụ sau bán hàng, kiểm toán lọc và tư vấn, phụ tùng thay thế, lắp đặt và quản lý kỹ thuật và dự án. Công ty này phục vụ các ngành công nghiệp đồ uống, thực phẩm và dược phẩm trên toàn Châu Á.

Để biết thêm thông tin về bơm thủy lực Bucher, động cơ thủy lực Bucher, van Bucher,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Buerket Việt Nam, Đại lý EGE Việt Nam, Đại lý Radio Energie Tachogenerators Việt Nam, Đại lý Weber Sensor Việt Nam, Đại lý Promesstec Việt Nam, Đại lý Speck Pumpen Việt Nam, Đại lý Finder Relays Việt Nam, Đại lý Seybert Rahier Việt Nam, Đại lý AEG Power Việt Nam, Đại lý AIHARA Việt Nam, Đại lý Airpax Fuse Việt Nam, Đại lý AKORM Việt Nam, Đại lý ALWITCO Filter Việt Nam, Đại lý ARADEX Việt Nam, Đại lý Asahi Valve Việt Nam, Đại lý ASA-RT Loadcell Việt Nam, Đại lý Axiomtek Việt Nam, Đại lý Bando Belt Việt Nam, Đại lý Becker Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bơm Bucher việt nam”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook