Untitled-1

Bơm bánh răng RICKMEIER

Nhà phân phối RICKMEIER việt nam phát triển, sản xuất và phân phối van áp suất rắn cho công nghệ bôi trơn cũng như ứng dụng các loại dầu và chất lỏng bôi trơn khác nhau. Tất cả chất lượng cao và sản xuất tại Đức. Các van được tạo bởi RICKMEIER là kết quả của nhiều thập kỷ kinh nghiệm và yêu cầu cao về độ tin cậy và độ chính xác.

Bơm bánh răng RICKMEIER bước vào giai đoạn bất cứ khi nào các yếu tố như độ bền, độ tin cậy và chất lượng sản xuất tại Đức được yêu cầu. Người dùng trên toàn thế giới tin tưởng vào RICKMEIER và sử dụng nhiều loại bơm bánh răng bên ngoài và bên trong. Các giải pháp riêng lẻ được hiện thực hóa một cách hiệu quả và không phức tạp.

Khi nói đến việc phát triển và sản xuất các hệ thống cung cấp dầu, các kỹ sư và kỹ thuật viên của Nhà phân phối RICKMEIER việt nam cho thấy năng lực ấn tượng của họ. Bằng cách sử dụng độc quyền các thành phần chất lượng cao, các hệ thống RICKMEIER được áp dụng trong công nghệ truyền động và truyền động, trong xây dựng máy nén và tuabin và trong các nhà máy năng lượng gió trên toàn thế giới.

Các kỹ sư và kỹ thuật viên từ RICKMEIER có bí quyết toàn diện khi thiết kế máy bơm bánh răng, van, Bơm bánh răng RICKMEIER, hệ thống và giải pháp riêng cho các ứng dụng đa dạng. Khách hàng và người dùng được hưởng lợi từ kinh nghiệm trên toàn thế giới của RICKMEIER và từ 100 năm truyền thống trong công nghệ bơm.

Để biết thêm thông tin về Bơm RICKMEIER, RICKMEIER việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bơm bánh răng RICKMEIER”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Copyright © Mr.Vu_Anh: 0938804977 . All rights reserved.

Chat Live Facebook