Untitled-1

Bơm bánh răng Marco

Bơm bánh răng mới. Cuối cùng là bơm bánh răng Marco 46 l / phút cho hệ thống truyền động diesel và đánh bóng nhiên liệu. Nhỏ gọn, yên tĩnh và đảo ngược, cho liên tục.

Bơm Marco. … Chúng tôi cung cấp một loạt các máy bơm Marco việt nam cho nhiều ứng dụng bao gồm truyền nước, diesel và chuyển dầu, bơm đáy biển, rửa áp lực cũng như máy bơm có khả năng di chuyển một số hóa chất. Hầu hết các máy bơm có sẵn trong cả 12 v hoặc 24v.

Bơm dầu điện tử và dầu. Diesel điện tử … Bơm tiếp nhiên liệu Diesel. Bơm tiếp nhiên liệu Diesel. Bơm chuyển đổi Diesel đảo ngược. Diesel đảo ngược, Bơm bánh răng Marco

Marco Bơm, Marco việt nam chuyên phân phối dầu và dầu diesel, cũng như hệ thống nước điều áp và dịch vụ rửa sàn là đặc sản của họ. Một số điện áp đầu vào và cả AC và DC có sẵn. Vật liệu đầu bơm được kết hợp hoàn hảo cho các dịch vụ nhất định của họ. Bạn có thể biết và hiểu chất lượng của Marco khi bạn cầm nó trên tay.

Để biết thêm thông tin về Marco việt nam, Bơm bánh răng Marco, nhà phân phối Marco, ..Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bơm bánh răng Marco”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook