Untitled-1

Bơm bánh răng Concentric

Concentric việt nam đã cung cấp các giải pháp cho các hệ thống bao gồm truyền động quạt làm mát, làm mát trục, truyền động quay nông nghiệp, nâng thủy lực điện, phanh và lái, và truyền động ly hợp truyền động.

Van điều khiển có thể được tích hợp cho chức năng bổ sung. Bơm bánh răng Concentric sẽ tùy chỉnh theo yêu cầu chức năng xe của khách hàng, cho dù về mặt không gian, tiếng ồn, tốc độ, mật độ năng lượng hoặc tích hợp các thành phần để đơn giản hóa hệ thống.

Động lực dòng chảy của Concentric việt nam mang đến cho khách hàng máy bơm dầu công nghệ tiên tiến, máy bơm nước, máy bơm nhiên liệu và hệ thống thủy lực. Chúng tôi mong muốn tăng tiết kiệm nhiên liệu, giảm khí thải và cải thiện kiểm soát động cơ thông qua các giải pháp kỹ thuật và kỹ thuật chính xác.

Concentric là một chuyên gia trong các sản phẩm Bơm bánh răng Concentric thủy lực và cung cấp một trong những loại bơm bánh răng rộng nhất trong ngành. Các kỹ sư của chúng tôi có sự hiểu biết độc đáo về khả năng của bơm bánh răng thủy lực cho phép chúng vượt qua các giới hạn truyền thống để đáp ứng các nhu cầu ứng dụng cụ thể. Sự đa dạng về thiết kế và tùy chọn máy bơm đồng tâm cho phép chúng tôi định cấu hình các tổ hợp cơ thể và nhóm xoay khác nhau cùng với nhiều tùy chọn mặt bích, trục, cổng và van để đáp ứng nhu cầu hiệu suất cụ thể của ứng dụng.

Để biết thêm thông tin về Concentric việt nam, Bơm Concentric,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bơm bánh răng Concentric”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook