Untitled-1

Bộ nguồn FINE SUNTRONIX

FINE SUNTRONIX được thành lập vào năm 1979 và quyết định về chất lượng của nó chính sách như “Chất lượng tốt nhất, Dịch vụ cao nhất”. Chúng tôi là nhà sản xuất rất chuyên cung cấp Bộ nguồn FINE SUNTRONIX với độ tin cậy cao và hiệu quả cao cho truyền thông và các ngành công nghiệp.

FINE SUNTRONIX việt nam đã chứng nhận ISO 9001 lần đầu tiên trong các ngành công nghiệp đồng minh và hiện thực hóa chất lượng theo nguyên tắc chất lượng bằng cách đạt được các tiêu chuẩn an toàn trong và ngoài nước và chứng nhận chất lượng như UL, CSA, CE, EM, v.v.

Bộ nguồn FINE SUNTRONIX là loại thiết bị cung cấp năng lượng tiêu chuẩn như dòng ESF kinh tế, dòng VSF hiệu quả cao, bộ chuyển đổi DC / DC MSF được chứng nhận tiêu chuẩn an toàn quốc tế. Ngoài các thiết bị này, FINE đã sản xuất bộ nguồn cung cấp các thông số kỹ thuật tùy chỉnh đáp ứng yêu cầu thay đổi của khách hàng và đã sản xuất các bộ phận điện và điện tử như Rơle trạng thái rắn, Bộ lọc tiếng ồn, v.v.

FINE SUNTRONIX việt nam cung cấp giải pháp tổng thể trong lĩnh vực năng lượng điện và thiết bị điện tử bằng cách phát triển các bộ phận điện tử và SMPS đáng tin cậy khác nhau. Hơn nữa, chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng để đáp ứng các yêu cầu thay đổi và khác nhau của khách hàng.

Các sản phẩm Bộ nguồn FINE SUNTRONIX được thiết kế để thêm các tùy chọn phù hợp với ứng dụng của chúng để mở rộng phạm vi lựa chọn và xem xét sự thuận tiện của khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi đã giới thiệu hệ thống sản xuất Loại tế bào phù hợp với việc sản xuất số lượng nhỏ với nhiều loại khác nhau cũng như số lượng thay đổi với các loại biến đổi và biến thể. Điều này là để cung cấp ngay cả số lượng nhỏ các sản phẩm nhanh chóng thông qua các dòng sản phẩm phong phú. Ngoài ra, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách linh hoạt và giảm bớt thời gian và chi phí bằng cách thích nghi với hệ thống sản xuất hàng loạt cũng như sản xuất số lượng nhỏ với nhiều loại khác nhau.

Để biết thêm thông tin về FINE SUNTRONIX việt nam, Bộ nguồn FINE SUNTRONIX,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ nguồn FINE SUNTRONIX”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook