Untitled-1

Bộ mã hóa Wachendorff

Đại Lý Wachendorff việt nam: Các sản phẩm: bộ mã hóa tuyệt đối: hệ thống động cơ phản hồi: bộ mã hóa gia tăng: bộ mã hóa trục, rắn, rỗng lỗ mù, thông qua, bộ mã hóa tuyệt đối, hệ thống dây kéo, hệ thống đo lường, phụ kiện.

Bộ mã hóa Wachendorff cung cấp những ưu điểm rõ ràng so với các máy phân giải, cảm biến từ tính với bộ pin dự phòng và bộ mã hóa với máy quét quang học và hộp số. Wachendorff Automation đã mở rộng dòng mã hóa vòng quay tuyệt đối WDGA của nó trong trường PROFINET-IO với WDGA 58D cực kỳ mạnh mẽ – được thiết kế cho các ứng dụng hạng nặng.

Do mức độ mạnh mẽ hơn chống lại rung động và các ứng suất môi trường khác cũng như sự lắp ráp nhanh hơn, Đại Lý Wachendorff việt nam đang mong đợi một bước hủy diệt sáng tạo khác mà họ đã dự đoán cách đây mười năm với sự ra đời của công nghệ EnDra®.

Với thiết kế WDGA58F mới, Bộ mã hóa Wachendorff đã thành công trong việc xây dựng thiết kế nhỏ nhất thế giới theo hướng trục và hướng tâm.Các bộ mã hóa có thể theo kịp với các công nghệ PLC mới nhất nhờ thời gian chu kỳ bus tối thiểu 125 µs.

Để biết thêm thông tin về Wachendorff việt nam, Đại Lý Wachendorff, Bộ mã hóa Wachendorff,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Goudsmit Việt Nam, Đại lý Remote control Việt Nam, Đại lý Rotork Việt Nam, Đại lý Creevis Việt Nam, Đại lý Graco pump Việt Nam, Đại lý Taie Việt Nam, Đại lý ASM Sensor Việt Nam , Đại lý Flowserve Vietnam, Đại lý Động Cơ Giảm tốc Rossi Việt Nam, Đại lý Moxa Việt Nam. Đại lý Wenglor Viet Nam, Đại lý Sick Viet Nam…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ mã hóa Wachendorff”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook